05/06/2021 20:37 GMT+7

Cao thủ MMA tung cú đá trúng 'chỗ hiểm' khiến đối thủ quỳ gối la hét

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Võ sĩ nổi tiếng Muhammad Mokaev tung một cú đá trúng "chỗ hiểm" khiến đối thủ người Georgia Ibragim Navruzov đau đớn, quỳ gối la hét trước khi ngã sấp mặt trong trận so tài ngày 5-6 ở sự kiện Brave CF 51.

Võ sĩ Ibragim Navruzov trúng đòn ngay "tử huyệt" đã rất đau đớn, quỳ gối la hét trên sàn đấu rồi... ngã sấp mặt - Nguồn: Brave CF

Brave CF là sự kiện đấu võ khá nổi tiếng, được tổ chức ở nhiều địa điểm trên thế giới và giải đấu lần thứ 51 diễn ra tại Belarus. 

Võ sĩ Muhammad Mokaev dù chỉ mới 20 tuổi nhưng đã được xem là "cao thủ" của làng võ MMA hạng cân 59kg. Trước đó anh đấu 28 trận và tất cả đều thắng thuyết phục. Còn Ibragim Navruzov cũng chỉ thua có 1 trận trong 7 lần so tài trước đây. 

Trận đấu giữa hai võ sĩ này diễn ra khá hấp dẫn với những đòn tấn công liên tiếp từ cả hai. Đáng tiếc là khi hiệp đầu tiên diễn ra được phân nửa đã xuất hiện sự cố. 

Khi đó Muhammad Mokaev tung cú đánh rất mạnh ở khoảng cách khá xa nhưng lại vô tình trúng ngay "chỗ hiểm" của Ibragim Navruzov. 

Sau khi dính đòn, Ibragim Navruzov rất đau đớn và liên tục la hét. Sau đó anh quỳ gối trên sàn đấu và thét lên rất lớn trước khi ngã nằm sấp trên sàn. Khá lâu sau anh mới có thể đứng dậy được. 

Sự cố này khiến Ibragim Navruzov mất sức chiến đấu. 

Trọng tài sau khi hội ý với các đồng nghiệp đã quyết định dừng trận đấu mà không có kết quả thắng thua. Cả hai được chờ đợi để có trận tái đấu trong vài ngày tới. 

Võ sĩ MMA bị knock-out lạ kỳ vì... Võ sĩ MMA bị knock-out lạ kỳ vì... 'đụng đầu' với đối thủ

TTO - Trong lúc cố gắng tấn công, võ sĩ người Nga Kiril Fomenkov vô tình đụng đầu với đối thủ và bị knock-out một cách kỳ lạ ở trận so tài với Aleksandr Yakovenko ngày 30-5, tại sự kiện Eagle Fighting Championship của Nga.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên