Tag: Mã Pí Lèng

TTO - 5h sáng, tôi mở cửa lều. Một khung cảnh như ở cõi thần tiên hiện ra trước mắt: những quầng mây trắng như bông chờn vờn ngay bên cạnh, những ngọn núi cao xanh ngắt mờ mờ ảo ảo như tranh thủy mặc...

VÁCH ĐÁ TRẮNG - CHỐN NGỦ VIEW NGHÌN TỈ

TTCT - 5g sáng, tôi mở cửa lều. Một khung cảnh như ở cõi thần tiên hiện ra trước mắt...

4 cung đường không thể bỏ qua khi đến Hà Giang

TTO - 4 cung đường trải nghiệm trên vùng cao nguyên Đồng Văn vừa được ngành du lịch tỉnh Hà Giang đầu tư nhằm phục vụ du khách thập phương khám phá vẻ đẹp vùng rẻo cao sau dịch COVID-19.

Cải tạo rồi vẫn 'lố', Mã Pì Lèng Panorama bị buộc dừng hoạt động để... cải tạo tiếp

TTO - Do mái ngói không phù hợp và cao hơn 2m so với quy định, UBND tỉnh Hà Giang đã đồng ý với đề xuất của Sở Xây dựng là yêu cầu nhà hàng Mã Pì Lèng Panorama tạm dừng hoạt động cho đến khi cải tạo xong theo đúng phương án được phê duyệt.

'Cải tạo' xong còn bề thế hơn, yêu cầu Mã Pì Lèng Panorama dỡ mái, hạ chiều cao

TTO - Trước phản ánh của báo chí và dư luận về việc công trình Mã Pì Lèng Panorama sau cải tạo lại bề thế hơn trước, công trình này vừa được tháo mái để hạ chiều cao, theo yêu cầu của chính quyền địa phương.

Sao Việt chơi trội nhất vịnh Bắc Bộ, lên Mẫu Sơn để uống trà đá!

Một sao Việt đã lặn lội đến đỉnh Mẫu Sơn để 'chơi trội' hơn hết thảy mọi người: uống trà đá giữa tiết trời âm 3-4 độ C.

Panorama Mã Pì Lèng: Ông hỏi tôi, tôi biết hỏi ai?

Công trình xây dựng Panorama Mã Pì Lèng cho thấy một sự dễ dãi trong xử lý vi phạm các vụ việc xâm hại đến thiên nhiên. Một thách thức không ai trả lời được!

Bộ đề nghị Hà Giang 'cung cấp thông tin' Mã Pì Lèng Panorama bề thế hơn sau cải tạo

TTO - Cục Di sản văn hóa vừa có văn bản yêu cầu Sở Văn hóa - thể thao và du lịch Hà Giang cung cấp thông tin về việc cải tạo công trình Mã Pì Lèng Panorama đang được báo chí phản ảnh là sau cải tạo lại bề thế hơn trước.

Mã Pì Lèng Panorama tiếp tục 'làm xấu' kỳ quan độc nhất Hà Giang

Nhiều du khách trở về từ Hà Giang bức xúc cho rằng, Mã Pì Lèng chẳng có dấu hiệu khắc phục mà còn cơi nới, bành trướng hơn trước, tiếp tục 'làm xấu' hẻm Tu Sản.

Công trình Mã Pì Lèng Panorama sau cải tạo càng bề thế hơn?

TTO - Dù được UBND tỉnh Hà Giang yêu cầu cải tạo hài hòa với thiên nhiên và văn hóa bản địa, đập bỏ bớt 1 tầng trên mặt đất, nhưng công trình Panorama trên đèo Mã Pì Lèng vẫn hiện ra với hình dáng bề thế hơn.