Tag: Mã cổ phiếu

Trước 23-5 sẽ công bố mã cổ phiếu tăng trần, giảm sàn 5 phiên liên tiếp

TTO - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa có văn bản yêu cầu các sở giao dịch chứng khoán công bố thông tin đối với giao dịch tự doanh của công ty chứng khoán và các công ty có giá cổ phiếu tăng trần, giảm sàn 5 phiên liên tiếp.

VN-Index vực dậy 12,47 điểm sau nhiều phiên suy giảm

TTO - Kết thúc phiên giao dịch 4-12, chỉ số VN-Index đã tăng 12,47 điểm lên 965,9 điểm. Sắc xanh đã trở về sau nhiều phiên đỏ rực trên sàn VN-Index.

QCG thấm đòn hậu Cường 'đôla' từ nhiệm

TTO - Ngày giao dịch 19-11 chứng kiến VN Index bật tăng mạnh đến hơn 17 điểm, trong khi mã QCG của Quốc Cường Gia Lai bắt đầu "thấm đòn" sau thông tin ông Nguyễn Quốc Cường (tức Cường "đôla") từ nhiệm.

Vinhomes của tỉ phú Vượng sắp lên sàn, khối ngoại đổ tiền mua CP Vingroup

TTO - Còn 2 ngày nữa cổ phiếu Vinhomes của tỉ phú Phạm Nhật Vượng sẽ chính thức lên sàn, nhưng hôm nay khối ngoại đổ tiền mua cổ phiếu của Vingroup.

Trưa 10-4, chứng khoán đảo chiều, thị trường bốc hơi 20.000 tỉ

TTO - Sau khi VN Index lập đỉnh với 1.204 điểm vào cuối phiên giao dịch ngày 9-4, nhà đầu tư chưa kịp phấn khởi thì hôm nay chỉ số này lại lao xuống ngưỡng 1.198 điểm.

VN-Index chốt phiên ở đỉnh lịch sử

TTO - Kết thúc phiên giao dịch ngày 22-3, chỉ số VN-Index đã đạt 1.172,36 điểm. Đây là điểm đóng cửa cao nhất trong lịch sử.

Khối ngoại mạnh tay mua cổ phiếu của công ty Bầu Đức

TTO - Hơn 1 triệu cổ phiếu HAG của Hoàng Anh Gia Lai được khối ngoại mua ròng trong phiên giao dịch ngày 14-3 và cổ phiếu này có phiên tăng điểm thứ 4 liên tiếp.

Các "nữ tướng" nhận quà tiền tỉ trong ngày 8-3

TTO - Các "nữ tướng" hôm nay 8-3 đã "nhận quà" tiền tỉ từ cổ phiếu tăng. Tổng giám đốc công ty Hàng không Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo có thêm 82,5 tỉ đồng, bà Mai Kiều Liên "được tặng" 11,6 tỉ.

Cổ phiếu Eximbank hồi phục sau tin xấu về vụ 245 tỉ 'bốc hơi'

TTO - Cùng với sự tăng điểm của nhóm ngành ngân hàng, mã EIB của Eximbank đã phục hồi nhẹ sau hai phiên giảm điểm.

Chứng khoán xanh sau 'rực lửa', nhà đầu tư ngoại thắng lớn

TTO - VN Index hồi phục khi tăng 28,95 điểm (2,86%) ngày 7-2. Vui nhất là các nhà đầu tư ngoại đã tung tiền bắt đáy trong ngày “rực lửa” và bán mạnh ngày phục hồi.