Tag: Lyft

California thông qua luật bắt Uber, Lyft hành xử như các công ty taxi

TTO - Các tài xế làm việc cho Uber, Lyft tiến thêm một bước gần hơn nữa trở thành nhân viên của các công ty này sau khi một dự luật đột phá vừa được phê chuẩn tại bang California (Mỹ).

Alphabet đầu tư 1 tỉ USD cho lĩnh vực chia sẻ phương tiện

TTO - Dịch vụ chia sẻ xe Lyft vừa công bố đã tăng thêm 1 tỉ USD tiền vốn từ bộ phận chuyên đầu tư mạo hiểm của tập đoàn công nghệ Alphabet.

Uber bị điều tra vì cáo buộc dùng phần mềm do thám đối thủ

TTO - Hãng công nghệ Uber lại vừa bị cơ quan điều tra liên bang Mỹ “hỏi thăm” vì những cáo buộc cho rằng Uber đã dùng phần mềm theo dõi tài xế của đối thủ Lyft.

​Grab và Lyft cho người sử dụng dịch vụ xuyên biên giới

TTO - Hai hãng dịch vụ đặt xe tại hai khu vực khác nhau là Grab (Đông Nam Á) và Lyft Integration (Mỹ) vừa bắt tay hợp tác cho phép người dùng sử dụng dịch vụ xuyên biên giới.

Google, Ford, Uber lập liên minh vận động xe tự lái

TTO - Năm cái tên nổi tiếng trong làng công nghệ và xe hơi thế giới gồm Google, Ford, Uber, Lyft, Volvo vừa cùng nhau lập liên minh vận động hành lang chính quyền Mỹ cho phép xe tự lái được hoạt động.

​Uber “đốt” tỉ USD mỗi năm tại Trung Quốc

TTO - Hơn một tỉ USD là số tiền Uber đang “đốt” mỗi năm tại Trung Quốc, nhằm cạnh tranh với những thế lực địa phương như Didi Kuaidi.

​Các thành phố Mỹ phát triển dịch vụ taxi Internet

TT - Một đề xuất dự án phát triển ứng dụng cho phép cư dân địa phươngdùng điện thoại thông minh gọi bất kỳ taxi nào trong số 20.000 chiếc đang hoạt động.