Tag: Lý Vỹ Linh

Đối đầu trong gia tộc Lý Hiển Long

TTO - Ngay trước thềm cuộc tổng tuyển cử Singapore (10-7), chính trường nước này đã xuất hiện những diễn biến đáng chú ý. Em trai Thủ tướng Lý Hiển Long, ông Lý Hiển Dương, đã gia nhập Đảng Tiến bộ Singapore (PSP), đảng đối lập với đảng của anh trai.

Xôn xao chuyện chỉnh sửa di chúc ông Lý Quang Diệu

TTO - Các công tố viên đang nghi một thành viên trong số các anh em của Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long đã can thiệp vào di chúc của cha, tức cố thủ tướng Lý Quang Diệu.

Hi vọng từ chuyện lục đục của nhà ông Lý

TTO - Hình ảnh gia đình hoàn hảo của Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long bị sứt mẻ ít nhiều qua những tranh cãi, nhưng tựu trung đó vẫn là một điểm khiến người dân nước này có thể gieo hi vọng.

Đọc Lý Quang Diệu và Singapore, nghĩ chuyện Việt Nam

TTO - NXB Trẻ vừa xuất bản một loạt bốn đầu sách về Lý Quang Diệu và Singapore: Lý Quang Diệu bàn về cầm quyền, Lý Quang Diệu bàn về quản lý, Lý Quang Diệu bàn về cuộc đời và Singapore của tôi: câu chuyện của một phụ nữ Khách Gia.

Gia đình cố thủ tướng Lý Quang Diệu hiến nhà làm từ thiện

TTO - Ngày 4-12, ba người con của cố thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu vừa tuyên bố sẽ góp giá trị nửa căn nhà của cha mình cho tám quỹ từ thiện từng được nêu tên trước đây.

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long nói về cha mình

TTO - Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long đã kể những câu chuyện về cha mình cũng như sự ảnh hưởng của ông Lý Quang Diệu đến sự nghiệp chính trị của ông.

Ông Lý Quang Diệu dạy con như thế nào?

TTO - Có thể nói ông Lý Quang Diệu thành công trong cả sự nghiệp và gia đình. Không chỉ có tài năng trị quốc, cách cựu Thủ tướng Singapore tề gia cũng xứng đáng được người đời học hỏi.

Lý Quang Diệu - người chồng lý tưởng

TTO - Cựu thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu được đánh giá là một trong những chính trị gia vĩ đại nhất thế giới thế kỷ 20. Trong cuộc sống đời thường, ông còn là một người đàn ông mẫu mực.