Tag: Lý Hiển Long

Em trai ông Lý Hiển Long phải bồi thường 296.000 USD do phỉ báng hai bộ trưởng

Tòa án Singapore yêu cầu ông Lý Hiển Dương, em trai cựu thủ tướng Lý Hiển Long, bồi thường tổng cộng 296.000 USD cho hai bộ trưởng.

Tân Thủ tướng Singapore Hoàng Tuần Tài: Nhà kinh tế và tay guitar điêu luyện

Nhà lãnh đạo tiếp theo của Singapore, Hoàng Tuần Tài, là một nhà kinh tế được đào tạo tại Mỹ, người giám sát cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19 và là một tay guitar khá điêu luyện.

Từ Lý Quang Diệu đến Hoàng Tuần Tài: Singapore và cuộc chuyển giao quyền lực lịch sử

Tân Thủ tướng Singapore Hoàng Tuần Tài chính thức nhậm chức hôm nay 15-5, đánh dấu sự chuyển giao quyền lực thứ ba ở đảo quốc sư tử.

Thủ tướng Lý Hiển Long bước vào hàng ngũ huyền thoại của Singapore

Sau hai thập kỷ dẫn dắt đất nước Singapore trên hành trình ghi dấu lên bản đồ thế giới, ông Lý Hiển Long đã để lại cho đảo quốc sư tử những di sản to lớn.

Thách thức của tân thủ tướng Singapore: Duy trì ngôi vị giàu nhất châu Á

Singapore là quốc gia giàu nhất châu Á, thậm chí giàu hơn Mỹ, Anh, Pháp tính theo đầu người. Thử thách của người sắp làm Thủ tướng Singapore, ông Hoàng Tuần Tài là phải duy trì điều đó trong vai trò thủ tướng.

Ông Lý Hiển Long nộp đơn từ chức, Singapore công bố nội các mới

Nội các mới của thủ tướng Singapore tương lai Hoàng Tuần Tài nhấn mạnh tính liên tục và gần như không có sự thay đổi so với nội các cũ.

Ông Lý Hiển Long và cuộc chuyển giao ở tuổi 72

TTCT - Trong lịch sử 59 năm, Singapore mới có 3 thủ tướng. Ngày 15-5 tới, đảo quốc này sẽ có thủ tướng thứ tư khi ông Lý Hiển Long, 72 tuổi, chính thức rời nhiệm sở sau 20 năm nắm quyền.

Ông Lý Hiển Long vẫn tham gia nội các sau khi thôi làm thủ tướng

Ông Hoàng Tuấn Tài, người sẽ nhậm chức thủ tướng Singapore vào ngày 15-5, cho biết Thủ tướng đương nhiệm Lý Hiển Long vẫn tham gia nội các sau khi thôi nhiệm.

Ông Lý Hiển Long: Mời Taylor Swift diễn ở Singapore không phải là hành động thù địch

Thủ tướng Singapore nói việc mời siêu sao nhạc pop Taylor Swift diễn tại nước này không phải là một hành động thù địch với các quốc gia láng giềng.