Tag: Lý Hiển Dương

Em trai ông Lý Hiển Long rao bán hai biệt thự đắt giá

TTO - Em trai Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long - ông Lý Hiển Dương - đã bán căn biệt thự đắt tiền tại khu Caldecott Hill với giá gần 13 triệu USD và rao bán một căn khác gần đó với giá 16,8 triệu USD.

Singapore: Bầu cử và COVID-19

TTCT - Quyết định giải tán nghị viện của Tổng thống Singapore theo cố vấn của Thủ tướng Lý Hiển Long hôm 23-6, rồi bầu lại vào ngày 10-7 có phải chỉ là “bình mới rượu cũ” khi Đảng Hành động nhân dân (PAP) cầm quyền từ khi lập quốc coi như sẽ lại thắng cuộc?

Em trai thủ tướng không tranh cử vì ‘Singapore không cần thêm một ông Lý’

TTO - Đúng với thông tin trước đó, ông Lý Hiển Dương, em trai đương kim Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long, sẽ không làm ứng viên tranh cử bên đảng đối lập tại cuộc bầu cử ngày 10-7 tới.

Đối đầu trong gia tộc Lý Hiển Long

TTO - Ngay trước thềm cuộc tổng tuyển cử Singapore (10-7), chính trường nước này đã xuất hiện những diễn biến đáng chú ý. Em trai Thủ tướng Lý Hiển Long, ông Lý Hiển Dương, đã gia nhập Đảng Tiến bộ Singapore (PSP), đảng đối lập với đảng của anh trai.

Em trai thủ tướng Lý Hiển Long gia nhập đảng đối lập trước bầu cử

TTO - Lý Hiển Dương, em trai đương kim Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long, ngày 24-6 cho biết ông đã tham gia đảng đối lập cạnh tranh với anh ruột trong cuộc bầu cử ngày 10-7 sắp tới. Song ông Dương chưa quyết định có ra tranh cử hay không.

Con trai ông Lý Quang Diệu nói đảng do cha sáng lập 'đã lạc lối'

TTO - Trong một động thái khá bất ngờ, ông Lý Hiển Dương - em trai đương kim thủ tướng Singapore Lý Hiển Long - lên tiếng ủng hộ Đảng Tiến bộ Singapore đối lập khi chỉ còn chưa đầy 1 năm là diễn ra bầu cử quốc hội.

Xôn xao chuyện chỉnh sửa di chúc ông Lý Quang Diệu

TTO - Các công tố viên đang nghi một thành viên trong số các anh em của Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long đã can thiệp vào di chúc của cha, tức cố thủ tướng Lý Quang Diệu.

Hi vọng từ chuyện lục đục của nhà ông Lý

TTO - Hình ảnh gia đình hoàn hảo của Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long bị sứt mẻ ít nhiều qua những tranh cãi, nhưng tựu trung đó vẫn là một điểm khiến người dân nước này có thể gieo hi vọng.

Anh em Thủ tướng Singapore lục đục: đâu phải chuyện lợi ích nhóm

TTO - Trong bài viết trên Facebook, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long bày tỏ sự phiền muộn vì cuộc tranh cãi với hai người em là bà Lý Vỹ Linh và ông Lý Hiển Dương. 

Gia đình cố thủ tướng Lý Quang Diệu hiến nhà làm từ thiện

TTO - Ngày 4-12, ba người con của cố thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu vừa tuyên bố sẽ góp giá trị nửa căn nhà của cha mình cho tám quỹ từ thiện từng được nêu tên trước đây.