Tag: lưu trữ đám mây

5 quan niệm sai lầm về bảo mật đám mây mà người ta thường nghĩ

TTO - Theo báo cáo của Forcepoint, các doanh nghiệp đang chuyển sang bảo mật dựa trên đám mây để linh hoạt hơn và giảm độ phức tạp, nhưng một số quan niệm sai lầm vẫn tồn tại.

5 quan niệm sai lầm về bảo mật đám mây

TTO - Theo báo cáo của Forcepoint, các doanh nghiệp đang chuyển sang bảo mật dựa trên đám mây để linh hoạt hơn và giảm độ phức tạp, nhưng một số quan niệm sai lầm vẫn tồn tại.

Dữ liệu nhạy cảm đang bị rò rỉ từ hàng ngàn ứng dụng Android và iOS

TTO – Hàng triệu mật khẩu, địa điểm GPS, và thông báo tài chính của rất nhiều người dùng đang bị đe dọa – và bạn có thể nằm trong số họ.

Dữ liệu lưu trữ đám mây được bảo mật như thế nào?

TTO - Lưu trữ dữ liệu bằng công nghệ điện toán đám mây là thuật ngữ đã dần trở nên quen thuộc với nhiều người. Song dữ liệu lưu trữ theo cách này được bảo mật ra sao, có đáng tin không?

Doanh nghiệp chú ý: Cần xây dựng chiến lược lưu trữ đa đám mây

TTO - Mặc dù lưu trữ đám mây có rất nhiều lợi ích nhưng cũng đem đến một loạt các rủi ro, đặc biệt đối với các tổ chức chỉ dựa trên một nhà cung cấp.

Mẹo tiết kiệm dung lượng lưu trữ ảnh cho iPhone

TTO - Ngay cả khi bạn đã mua loại iphone có dung lượng nhớ lớn, dường như bạn vẫn luôn cảm thấy không đủ bộ nhớ cho những hình ảnh muốn lưu trữ.

Những cách tốt nhất để tăng dung lượng lưu trữ cho iPhone

TTO - Dung lượng lưu trữ của điện thoại đương nhiên rất quan trọng, nhất là khi bạn muốn khai thác nhiều ứng dụng và muốn lưu trữ nhiều thông tin.

Sai lầm phổ biến của người dùng wifi công cộng

TTO - Hãy nói "không" với việc chia sẻ file trong khi đang truy cập mạng wifi công cộng để tránh nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu cũng như các dạng thức tấn công mạng khác.

​Từ 28-6 Google Drive sẽ tự động sao lưu ổ cứng 

TTO - Với những người quen dùng công cụ sao lưu trực tuyến Google Drive, kể từ 28-6 tới, họ có thêm lựa chọn sao lưu ổ cứng máy tính bằng tính năng tự động.

​Google Photos tròn 1 tuổi, 24 tỉ ảnh “tự sướng”

TTO - Mới chỉ ra mắt một năm nhưng dịch vụ lưu trữ hình ảnh của Google đã đạt được những con số rất ấn tượng: 200 triệu người dùng với 24 tỉ ảnh “tự sướng”.