Thứ 6, ngày 19 tháng 8 năm 2022

Lương Triều Vỹ trở lại với phim hài cổ trang Truy lùng quái yêu

20/11/2017 17:17 GMT+7

TTO - Ảnh đế tuy chỉ xuất hiện trong vai thứ chính của phần 2 Monster Hunt (Truy lùng quái yêu) nhưng vẫn đảm bảo độ hấp dẫn không nhỏ.

Lương Triều Vỹ trở lại với phim hài cổ trang Truy lùng quái yêu - Ảnh 1.

Lương Triều Vỹ

Monster Hunt là số ít phim 3D hiếm hoi của điện ảnh Hoa ngữ ra mắt vào năm 2015 và dấy lên cơn sốt phòng vé, thu về gần 400 triệu USD toàn cầu, được phát hành qua hàng chục quốc gia lớn nhỏ. 

Đáng chú ý là đạo diễn phim Raman Hui từng làm việc với êkip Hollywood qua các phim hoạt hình danh giá, nên hiệu ứng hình ảnh của Monster Hunt nhận được lời khen ngợi.

Câu chuyện của Monster Hunt khá mới mẻ khi đặt bối cảnh thượng cổ khi người và yêu tinh sống cùng nhau, chàng trai Thiên Ấm… mang thai hộ Yêu Hậu, sinh ra quái nhi củ cải Hồ Ba. 

Trong khi đó, cô nàng Tiểu Lam là một pháp sư giúp đỡ Thiên Ấm nhưng lại có ý đồ muốn bán Hồ Ba để kiếm tiền. Tuy nhiên giữa Tiểu Lam và Thiên Ấm dần nảy sinh tình cảm, họ quyết về một phe chống chọi lại yêu giới.

Hiệu ứng truyền thông quá tốt của phần 1 còn giúp hai diễn viên trẻ Bách Bạch Hà và Tỉnh Bách Nhiên thăng hạng, trở thành ngôi sao sáng giá. Họ cũng đồng ý quay lại trong phần 2, với tạo hình hấp dẫn và câu chuyện lắt léo hơn.

Trailer Truy lùng quái yêu 

Bên cạnh Tăng Chí Vỹ, Dương Hựu Ninh, Ngô Quân Như, Lý Vũ Xuân, Liễu Nham... những tên tuổi cực kỳ hot của màn bạc Hoa ngữ qua ba thế hệ (từ thập niên 1990 đến những năm 2010), thì mọi sự chú ý đổ dồn vào Lương Triều Vỹ - người vốn kỹ tính trong việc chọn kịch bản, và hiếm khi "chịu" đóng phim hài cổ trang.

Tất nhiên Monster Hunt 2 không phải phim cổ trang đầu tiên của a3nh đế họ Lương, chỉ trong năm 2002 anh đã tham gia hai phim cổ trang khác thể loại, một là võ hiệp kỳ tình Hero của Trương Nghệ Mưu và hai là phim có phong cách hài châm biếm Chinese Odyssey 2002. 

Gần đây nhất, anh đóng Nhất đại tông sư nhưng là phim thuần về võ thuật.

Trong Monster Hunt 2, chàng trai Thiên Âm (Tỉnh Bách Nhiên đóng) và Tiểu Lam (Bạch Bách Hà đóng) đi tìm người cha và thân thế bí ẩn của Thiên Âm. 

Song song đó, tiểu quái yêu củ cải Hồ Ba trở lại thôn Vĩnh Ninh và bị Ma vương truy sát, giang hồ một lần nữa lại dậy sóng vì hậu duệ hoàng tộc yêu giới.

Vẫn hình ảnh hài hước của tiểu quái yêu củ cải Hồ Ba cùng bối cảnh đẹp mắt, phục trang ấn tượng và nhất là quy tụ những tên tuổi lão làng, Monster Hunt 2 chắc chắn là một trong những phim đáng xem nhất dịp Tết Nguyên đán 2018!

Xem một số hình ảnh của Truy lùng quái yêu 2:

Lương Triều Vỹ trở lại với phim hài cổ trang Truy lùng quái yêu - Ảnh 3.

Lương Triều Vỹ trở lại với phim hài cổ trang Truy lùng quái yêu - Ảnh 4.

Lương Triều Vỹ trở lại với phim hài cổ trang Truy lùng quái yêu - Ảnh 5.

Lương Triều Vỹ trở lại với phim hài cổ trang Truy lùng quái yêu - Ảnh 6.

Lương Triều Vỹ trở lại với phim hài cổ trang Truy lùng quái yêu - Ảnh 7.

Lương Triều Vỹ trở lại với phim hài cổ trang Truy lùng quái yêu - Ảnh 8.

Lương Triều Vỹ trở lại với phim hài cổ trang Truy lùng quái yêu - Ảnh 9.

ĐỨC TRẦN tổng hợp
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận