Tag: Trương Nghệ Mưu

Bị ‘cảnh sát chính tả' bắt lỗi tới ba lần, Triệu Lệ Dĩnh dính mác 'mù chữ'

Thời gian gần đây, Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên bị cư dân mạng phát hiện lỗi đánh máy trên Weibo. Vậy nên, cô bị 'giang cư mận' chế giễu là 'mù chữ'.

Trương Nghệ Mưu giành giải Thành tựu trọn đời

Đạo diễn Trung Quốc nổi tiếng Trương Nghệ Mưu vừa nhận giải Thành tựu trọn đời tại Giải thưởng Điện ảnh châu Á thứ 17 ở Hong Kong.

Đạo diễn Trần Anh Hùng ví Yên Khê như món cá nấu từ từ trên lửa ấm, tươi và mềm

'Vợ tôi giống như món cá trong phim. Trong phim, nó được nấu từ từ trên lửa ấm. Mọi người trong đoàn đều ăn. Nó rất tươi và mềm. Vợ tôi cũng giống như món đó', Trần Anh Hùng dí dỏm cho biết.

Trương Nghệ Mưu không nghỉ hưu sau giải Thành tựu trọn đời

'Nếu có kịch bản hay, tôi sẽ làm mỗi năm một tác phẩm' - đạo diễn Trương Nghệ Mưu, cây đại thụ của nền điện ảnh thế giới, khẳng định.

Trương Nghệ Mưu được trao giải Thành tựu trọn đời ở Tokyo

Trương Nghệ Mưu - đạo diễn Trung Quốc nổi tiếng thế giới - sẽ được vinh danh với giải Thành tựu trọn đời tại Liên hoan phim Tokyo lần thứ 36.

"Nếu 12 năm trước anh đến New York thì sao? Nếu như em chưa từng rời khỏi Seoul thì thế nào?", Hae Sung đặt ra những câu hỏi giả định với Nora, trong phim Past Lives.

Trần Anh Hùng, Trương Nghệ Mưu, Lương Triều Vỹ giao lưu ở Liên hoan phim Tokyo

Tại Liên hoan phim Tokyo 2023, các đạo diễn bậc thầy của châu Á sẽ giao lưu, còn tài tử huyền thoại Lương Triều Vỹ sẽ tổ chức lớp học cao cấp.

Đạo diễn Lý An ca ngợi "vũ khí" diễn xuất bằng đôi mắt "như có sóng điện" của Lương Triều Vỹ.

Triệu Lộ Tư được phong danh 'nữ hoàng phim dở'

Liên tục xuất xưởng những vai diễn bị chê thậm tệ và còn bị xem là nhân tố khiến phim ế ẩm, Triệu Lộ Tư được khán giả phong danh hiệu 'nữ hoàng phim dở' vì diễn xuất 'í ẹ'.

Châu Đông Vũ làm giám khảo LHP quốc tế Bắc Kinh, bất giác nhắc đến ‘Chuyện tình cây táo gai’

Là một trong 3 ‘Tam kim ảnh hậu’ của Cbiz, khi nhắc đến thành quả này, Châu Đông Vũ cũng không quên gửi lời cảm ơn Trương Nghệ Mưu và bộ phim điện ảnh ‘Chuyện tình cây táo gai’ đã giúp cô có ngày hôm nay.