Tag: Lương Thế Thành

'Thở oxy' với vai diễn hài nhất sự nghiệp của Lương Thế Thành

Lương Thế Thành được xem là nhân tố bất ngờ nhất khi chuyển hướng từ chính kịch sang tấu hài một cách mượt mà, duyên dáng làm người xem 'cười không kịp thở'.

Thúy Diễm, Lương Thế Thành sau Tết lại chia xa để đóng phim

Gia đình diễn viên Thúy Diễm và Lương Thế Thành đón Tết Giáp Thìn đơn giản cùng nhau. Từ mùng 10, họ lại tạm mỗi người mỗi ngả để tiếp tục hóa thân vào các vai diễn.

Mỹ nam sắc vóc, đóng khá, đắt sô sân khấu Sài Gòn

Sân khấu là lĩnh vực lao động cực nhọc, đổi lại cát sê khá bọt bèo. Thế nhưng những năm qua có một số gương mặt nam trẻ, có sắc vóc, đóng khá, dù đắt sô ở những lĩnh vực khác nhưng vẫn bền lòng với sàn diễn.

3 nghệ sĩ trẻ 'dọa nghỉ chơi' Thành Lộc để xin vai ở sân khấu mới

Bên cạnh nhiều tên tuổi gạo cội của sân khấu về chung 'nhà mới' với NSƯT Thành Lộc thì Lương Thế Thành, Lê Phương và Nguyễn Quốc Trường Thịnh là 3 nghệ sĩ trẻ đầu tiên gia nhập sân khấu Thiên Đăng.

Lương Thế Thành năn nỉ vợ sinh thêm con, nguyện làm 'con sen' tới cuối đời

'Cho anh xin thêm một đứa con nữa nha. Anh sẽ nguyện làm con sen cho mấy mẹ con em tới cuối đời luôn', Lương Thế Thành hứa với bà xã Thúy Diễm.

Lương Thế Thành, Nhật Hạ từng ngất xỉu khi quay Màu cát

Màu cát - bộ phim truyền hình mới nói về nghề tranh cát - lên sóng SCTV14 lúc 19h45 từ ngày 7-2. Trong quá trình quay bộ phim này, diễn viên Lương Thế Thành, Nhật Hạ từng ngất xỉu vì nắng nóng trên đồi cát.

Xem - nghe cuối tuần: Đường lên đỉnh Olympia 2022 tìm quán quân

TTO - Chung kết đường lên đỉnh Olympia 2022; Lương Thế Thành - Thúy Diễm làm khách mời Cuộc hẹn cuối tuần; Giao lưu Phụ nữ và bếp Việt… là những tin giải trí đáng chú ý cuối tuần này.

Ảnh vui sao Việt 9-9: Lương Thế Thành 'đòi vợ' mua iPhone 14

Lương Thế Thành đòi khéo vợ mua iPhone mới khi than điện thoại cũ nát bét, diễn viên Quỳnh Nga và Việt Anh mừng sinh nhật, MC Quyền Linh giản dị đi cúng Tổ nghiệp.

Ảnh vui sao Việt 13-8: Minh Dự ‘chờ mỏi cổ không ai hôn’

Minh Dự pose ảnh vui nhộn; con trai giống hệt Lương Thế Thành; Lê Phương quây quần bên gia đình ngày Vu lan báo hiếu.

Ảnh vui sao Việt 11-8: Lê Dương Bảo Lâm hú hồn khi Cris Phan hôn

Khoảnh khắc gây cười của Lê Dương Bảo Lâm - Cris Phan; Khánh Vân mừng sinh nhật mẹ; con gái quấn quýt Đông Nhi không rời…