29/01/2020 12:00 GMT+7

Lượng khách Trung Quốc giảm mạnh tại Vinpearl

MINH HUỲNH
MINH HUỲNH

Tin từ đại diện Vingroup cho biết từ ngày 27-1, lượng khách Việt Nam và khách quốc tế tăng mạnh tại Vinpearl, trong khi đó nhóm du khách Trung Quốc lại giảm mạnh.

Lượng khách Trung Quốc giảm mạnh tại Vinpearl - Ảnh 1.

Kiểm tra thân nhiệt trước khi lên cáp treo tại Vinpearl Nha Trang

Tại Nha Trang, nơi có đường bay trực tiếp kết nối khách Trung Quốc đến, lượng khách nước này giảm 50% tại Vinpearl trên địa bàn, và dự kiến tiếp tục giảm mạnh tới hơn 90% trong 5 ngày tới.

"Chính phủ Trung Quốc đã có nhiều động thái cấm các chuyến bay ra nước ngoài, hạn chế người dân di chuyển ra khỏi khu vực sinh sống và tụ tập nơi đông người. Cục Hàng không Việt Nam hủy toàn bộ giấy phép bay đến thành phố Vũ Hán cùng công tác kiểm soát dịch chặt chẽ tại các cửa khẩu dẫn tới việc hủy và lùi đặt phòng từ du khách Trung Quốc", đại diện đơn vị này phân tích.  

Cũng theo vị này, từ ngày 22-1, Vinpearl & Vinpearl Land Nha Trang đã liên tục triển khai các hoạt động triệt để, đảm bảo đảo Hòn Tre là điểm đến an toàn cho du khách khi tới Nha Trang tận hưởng kỳ nghỉ tết và du xuân.

Hàng trăm điểm vệ sinh sát khuẩn phục vụ du khách tại đảo đã được triển khai. Các khu vực công cộng được tăng tần suất khử trùng lên nhiều lần. Khu vực nhà hàng, shop mua sắm được tăng cường lưu thông không khí để giữ môi trường thông thoáng và khử trùng toàn bộ bàn ghế, vật dụng hằng ngày.

"Chúng tôi cũng gửi thông tin truyền thông và bảng theo dõi sức khỏe tới tất cả du khách. Đồng thời, nhân viên y tế Bệnh viện Vinmec làm việc trực tiếp tại cổng tiếp đón của Vinpearl ở đảo Hòn Tre để đo thân nhiệt cho các du khách", vị này thông tin thêm.

Tại tất cả các cơ sở Vinpearl, tất cả du khách và cán bộ nhân viên thường xuyên được cập nhật thông tin đúng từ Bộ Y tế về virus Corona tại đây.

Thông tin chính thức từ Vinpearl để hướng dẫn du khách đảm bảo an toàn khi du lịch tại các điểm đến Vinpearl tại đây.

MINH HUỲNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên