Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Lương giáo viên

Lương hưu 101 triệu đồng/tháng vì 'đóng nhiều, hưởng nhiều'

Lương hưu 101 triệu đồng/tháng vì 'đóng nhiều, hưởng nhiều'

TTO - Người nhận lương hưu 101 triệu đồng/ tháng là cựu tổng giám đốc của công ty nước ngoài và đã từng đóng bảo hiểm xã hội đến 249 triệu đồng/tháng.

Không dạy thêm, thầy cô làm gì để sống?

TTO - Người nuôi heo, bán nước mía, người cạo mủ cao su, thu mua ve chai... Nhiều thầy giáo, cô giáo đã nhờ "nghề tay trái" để bám trụ với nghề.

'14 năm đi dạy nhưng 3 năm nay tôi đi bán cá thêm'

TTO - Nghề tay trái của tôi là... bán cá. Ban đầu 
cũng xấu hổ lắm, thấy người quen là tôi đứng từ xa, chờ mọi người đi khuất rồi mới dám đến chọn mua cá.

Không nên nhập 'nguyên con' chương trình giáo dục

TTO - Thông tin về việc Việt Nam có thể “nhập khẩu” chương trình giáo dục của Bắc Âu đã tạo sự quan tâm đặc biệt của những người đang công tác trong ngành giáo dục.

Hà Nội dùng 40% học phí tăng thêm để cải cách lương

TTO - Chiều 9-8, ông Nguyễn Viết Cẩn, Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính Sở GDĐT Hà Nội cho biết như vậy khi thông tin về việc tăng học phí năm học 2016 - 2017 tại hội nghị giao ban báo chí.

Cấm dạy thêm trong trường, chỉ giải quyết phần ngọn

TTO - Đó là ý kiến của giáo viên, chuyên gia và bạn đọc khi chia sẻ quanh câu chuyện từ năm học này TP.HCM sẽ chấm dứt dạy thêm trong trường.

Đề nghị khởi tố trưởng phòng giáo dục Ia Grai

TTO - Huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) vừa có kết luận thanh tra chính thức các sai phạm liên quan đến công tác thu chi tài chính tại Phòng giáo dục huyện Ia Grai.

Lương giáo viên cấp dưỡng đã trở lại như cũ

TT - Huyện Cam Lộ, Quảng Trị đã cho điều chỉnh lương 33 giáo viên cấp dưỡng thuộc các trường mầm non trên địa bàn huyện này.

Giáo viên Phú Quốc dài cổ chờ lương

TT - Đến nay, hầu hết giáo viên ở nhiều trường học của huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang vẫn chưa được nhận lương tháng 1-2016. Thông thường, giáo viên được nhận lương vào ngày 5 hằng tháng.