Tag:

Lương cao

Trung Quốc bùng nổ cửa hàng không nhân viên

Trung Quốc bùng nổ cửa hàng không nhân viên

TTO - Đó là nơi phục vụ kiểu tự động. Mua bán qua cách trả tiền bằng thẻ và quét mã sản phẩm. Cách làm này để tiết kiệm chi phí nhân công.

08:07

​Nam giới vẫn được ưu tiên việc làm tốt, lương cao

TT - Đó là kết quả của cuộc khảo sát về giới trong tuyển dụng và thăng tiến do Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) và Navigos Search thực hiện trên các công ty tư nhân tại VN đến đầu năm 2015.

08:14

Nghề nghiệp lạ lùng, mức lương "khủng"

TTO - Một mẫu tuyển dụng nghề thử đạn sơn đầy đau đớn ở Anh đã thu hút tới 10.000 lá đơn xin việc. Nhưng đó không phải là công việc kỳ lạ duy nhất được ưa chuộng.

10:58

Nói tiếng Anh lưu loát, hưởng lương cao hơn từ 11-20%

TTO - Theo khảo sát gần đây của JobStreet.com Việt Nam, tiếng Anh là yếu tố các nhà tuyển dụng quan tâm hàng đầu bên cạnh kỹ năng chuyên môn cũng như giao tiếp. Ngoài ra, các nhà tuyển dụng cũng đồng ý là ứng viên với trình độ tiếng Anh lưu loát có thể đạt được mức lương cao hơn từ 11-20%.

09:34

Top 10 công việc có lương "khủng" tại Mỹ

TTO - Nói đến công việc lương cao, những người "cổ điển" sẽ nhắc ngay nghề luật sư, giám đốc điều hành, bác sĩ... Nhưng bạn sẽ không ngờ nhân viên lâm nghiệp, nữ hộ sinh hay người kiểm soát không lưu cũng có mức lương "khủng" tại Mỹ!

02:12

Chủ tịch TP.HCM nói về vụ giám đốc nhận lương khủng

TTO - Liên quan đến sự việc nhiều viên chức quản lý của một số công ty dịch vụ công ích của TP.HCM nhận lương cao ngất ngưởng, trả lời Tuổi Trẻ sáng 28-8, Chủ tịch UBND TP Lê Hoàng Quân khẳng định kết luận của Phó chủ tịch UBND TP Lê Mạnh Hà trước đó là xác đáng.

08:03

Không thể tùy tiện trả lương hơn 200 triệu đồng/tháng

TT - Ngày 27-8, ông Lê Thanh Sơn - giám đốc Công ty TNHH một thành viên Thoát nước đô thị TP.HCM, người nhận 2,6 tỉ đồng tiền lương năm 2012 - cho biết công ty sẽ thực hiện nghiêm theo nội dung kết luận của UBND TP về lao động, tiền lương đối với công ty.

10:49

"Cầu hiền" đâu phải chỉ lương cao

TT - Hơn 10 năm trước, vào một ngày mùa thu tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, lần đầu tiên Hà Nội đã tưng bừng tổ chức lễ “Tuyên dương các thủ khoa tốt nghiệp đại học, cao đẳng tại thủ đô”.

10:46

Cẩm nang tìm việc lương cao

TTO - Hầu hết công việc lương cao đòi hỏi bằng cấp cao, năng lực vượt trội, kinh nghiệm phong phú hoặc cả ba. Thế nên không phải ai cũng dễ dàng và may mắn kiếm được việc lương cao.