‘Lược sử’ về vị cơ bản thứ 5 và bột ngọt
Bột ngọt là gia vị phổ biến ở gian bếp để tạo nên umami - vị ngọt thịt, vị cơ bản thứ 5 trong ẩm thực. Nhưng ít ai biết, phải trải qua hơn 150 năm kết hợp khoa học và công nghệ chúng ta mới được nếm hương vị quen thuộc ấy trong các món ăn.
Tin cùng chuyên mục
Tuổi Trẻ Sao
Thông tin tài khoản ngày
Tài khoản được sử dụng đến ngày | Bạn đang có 0 trong tài khoản
1 sao = 1000đ. Mua thêm sao để tham gia hoạt động tương tác trên Tuổi Trẻ như: Đổi quà lưu niệm, Tặng sao cho tác giả, Shopping
Tổng số tiền thanh toán: 0đ
Thanh toán
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận