Tag: lực lượng bảo vệ

Nhóm cướp ngân hàng ở Hóc Môn: Mang theo bom giả, từng định cướp ngân hàng ở Bình Dương

Nhóm cướp tại phòng giao dịch Ngân hàng Sacombank ở Hóc Môn mang bom giả trong ba lô đe dọa nhân viên, cướp 3,8 tỉ đồng rồi bỏ trốn.

Xét xử bà Phương Hằng: TAND TP.HCM lưu ý người dân không tụ tập trước tòa

Dự kiến, ngày 21-9 TAND TP.HCM sẽ mở phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng và 4 đồng phạm về tội lợi dụng quyền tự do dân chủ… Người tham dự phiên tòa cần chú ý gì?

Lâm tặc cưa cây đổ trúng chốt bảo vệ rừng

Nhiều khả năng kẻ gian cưa cây rừng cho ngã đè lên chốt bảo vệ rừng căm xe ở xã Ninh Tây, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa), để trả thù lực lượng bảo vệ rừng đã xử lý các vụ việc chặt phá rừng, lấn chiếm đất rừng trước đó.

Vụ cháy ở chung cư Nguyễn Kim: Vai trò quan trọng của lực lượng tại chỗ

19 người được cứu, 150 người được sơ tán nhanh chóng khỏi đám cháy chung cư Nguyễn Kim tối 28-4, cho thấy sự hỗ trợ hết mình và vai trò quan trọng của lực lượng chữa cháy tại chỗ.

Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam... đề xuất sáng kiến vì vùng biển an ninh, an toàn

TTO - Chương trình quy tụ đoàn lực lượng thực thi pháp luật trên biển các nước Campuchia, Trung Quốc, Philippines, Indonesia, Thái Lan đến Việt Nam.

Bắt 3 người cưa hạ 146m3 gỗ trái phép

TTO - Ngày 22-9, Công an huyện Sa Thầy (tỉnh Kon Tum) cho biết đã bắt được 3 người liên quan vụ khai thác trái phép hơn 146m3 gỗ ở xã Mô Rai.

Vạn người chen chân đến cồn Dã Viên giữa sông Hương xem 'Chào Huế'

TTO - Hàng vạn người đã đến cồn Dã Viên (một cồn nổi giữa sông Hương) thưởng thức chương trình nghệ thuật “Chào Huế”. Đây cũng là chương trình khép lại kỳ Festival Huế mùa hạ và chào đón một kỳ Fetival Huế mùa thu tiếp theo

Dự án Luật lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở: Cần thêm ý kiến địa phương

TTO - Cần nghiên cứu kỹ quy định về việc được làm và không được làm của lực lượng bảo vệ an ninh trật tự; tổ chức hội thảo thu thập ý kiến của trưởng công an xã, bí thư hoặc chủ tịch UBND xã ở nhiều khu vực khác nhau…

Đốn hạ rừng phòng hộ đầu nguồn để… trồng keo

TTO - Hàng loạt cây bằng lăng, bìn lin, muồng, ké… 1-2 người ôm bị đốn hạ, đốt cháy nham nhở trong các cánh rừng phòng hộ thuộc xã Sơn Hội (huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên), nhưng ban quản lý bảo vệ rừng lại nói 5-6 năm nay không có vụ phá rừng nào.

Đập bể 2 màn hình máy ATM vì không nhận thẻ

TTO - Sau nhiều lần ghé máy ATM kiểm tra tài khoản không được, Nguyễn Ngọc Tình (30 tuổi, ngụ phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên, An Giang) đã dùng đá đập vỡ màn hình 2 máy ATM.