Tag: lực lượng bảo vệ

Vụ cháy ở chung cư Nguyễn Kim: Vai trò quan trọng của lực lượng tại chỗ

19 người được cứu, 150 người được sơ tán nhanh chóng khỏi đám cháy chung cư Nguyễn Kim tối 28-4, cho thấy sự hỗ trợ hết mình và vai trò quan trọng của lực lượng chữa cháy tại chỗ.

Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam... đề xuất sáng kiến vì vùng biển an ninh, an toàn

TTO - Chương trình quy tụ đoàn lực lượng thực thi pháp luật trên biển các nước Campuchia, Trung Quốc, Philippines, Indonesia, Thái Lan đến Việt Nam.

Bắt 3 người cưa hạ 146m3 gỗ trái phép

TTO - Ngày 22-9, Công an huyện Sa Thầy (tỉnh Kon Tum) cho biết đã bắt được 3 người liên quan vụ khai thác trái phép hơn 146m3 gỗ ở xã Mô Rai.

Vạn người chen chân đến cồn Dã Viên giữa sông Hương xem 'Chào Huế'

TTO - Hàng vạn người đã đến cồn Dã Viên (một cồn nổi giữa sông Hương) thưởng thức chương trình nghệ thuật “Chào Huế”. Đây cũng là chương trình khép lại kỳ Festival Huế mùa hạ và chào đón một kỳ Fetival Huế mùa thu tiếp theo

Dự án Luật lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở: Cần thêm ý kiến địa phương

TTO - Cần nghiên cứu kỹ quy định về việc được làm và không được làm của lực lượng bảo vệ an ninh trật tự; tổ chức hội thảo thu thập ý kiến của trưởng công an xã, bí thư hoặc chủ tịch UBND xã ở nhiều khu vực khác nhau…

Đốn hạ rừng phòng hộ đầu nguồn để… trồng keo

TTO - Hàng loạt cây bằng lăng, bìn lin, muồng, ké… 1-2 người ôm bị đốn hạ, đốt cháy nham nhở trong các cánh rừng phòng hộ thuộc xã Sơn Hội (huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên), nhưng ban quản lý bảo vệ rừng lại nói 5-6 năm nay không có vụ phá rừng nào.

Đập bể 2 màn hình máy ATM vì không nhận thẻ

TTO - Sau nhiều lần ghé máy ATM kiểm tra tài khoản không được, Nguyễn Ngọc Tình (30 tuổi, ngụ phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên, An Giang) đã dùng đá đập vỡ màn hình 2 máy ATM.

Trắng đêm dập lửa cháy rừng ở Thừa Thiên Huế

TTO - Rạng sáng 29-6, rừng tiểu khu 152 (phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy) bất ngờ bùng cháy trở lại. Lực lượng chữa cháy đã dập lửa xuyên đêm, đến 9h sáng nay khu vực cháy rừng cạnh Trạm kiểm định đạn dược T264 - K890 được khống chế.

Thủ tướng: Chưa giao một số nhiệm vụ phòng cháy chữa cháy cho bảo vệ dân phố

TTO - Ngày 13-5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có ý kiến chỉ đạo Bộ Công an về việc ban hành nghị quyết của Chính phủ về thí điểm giao một số nhiệm vụ phòng cháy, chữa cháy cho bảo vệ dân phố.

Thương lực lượng biên phòng ‘ăn bờ ngủ bụi’, Ford fan club góp 100 triệu hỗ trợ vật tư

TTO - Sáng 13-5, đại diện thành viên của Ford fan club - anh Mai Thanh Bình, hội trưởng câu lạc bộ - đã trao số tiền 100 triệu đồng đến báo Tuổi Trẻ nhằm ủng hộ chương trình 'Cùng biên giới chống dịch COVID-19'.