Tag: lực lượng an ninh

Lực lượng an ninh, trật tự cơ sở ra mắt sáng 1-7 có gì mới?

Sáng nay (1-7), các địa phương trên cả nước sẽ ra mắt lực lượng này trên cơ sở kiện toàn ba lực lượng có sẵn.

Myanmar: Một thực tại kỳ lạ

TTCT - Tình hình Myanmar 3 năm sau khi phe quân nhân lật đổ chính quyền dân sự được bầu lên từ cuộc tổng tuyển cử ngày 8-10-2020 vẫn rắc rối. Chiến sự vẫn dữ dội. Ai là ai trong đất nước này là một câu hỏi khó.

Cảng vụ Hàng không thông tin về chuyến bay ở Đà Nẵng phải dừng vì hành khách nói có súng

Cảng vụ Hàng không Miền Trung thông cáo báo chí liên quan việc hai hành khách nói có súng trong hành lý trên chuyến bay.

Đánh bom ngay tòa nhà Bộ Nội vụ Thổ Nhĩ Kỳ khiến 2 người bị thương

Một vụ đánh bom ngay tòa nhà Bộ Nội vụ Thổ Nhĩ Kỳ ở thủ đô Ankara ngày 1-10, ngay trước khi Quốc hội Thổ Nhĩ Kỳ tổ chức nhóm họp trở lại sau kỳ nghỉ hè.

Ngày tựu trường ở Kharkov: Ga metro trở thành trường học

Một số lớp học nhỏ được triển khai ở 5 ga metro tại thành phố Kharkov, phía đông bắc Ukraine để tránh các đợt pháo kích của Nga.

Người tâm thần ở Hàn Quốc vung dao liên tục, lộ ra chuyện giấu bệnh vì xấu hổ với hàng xóm

Chính phủ Hàn Quốc tăng cường tiếp cận và chăm sóc sức khỏe tâm thần cho các bệnh nhân tâm thần để góp phần ổn định an ninh xã hội.

Wagner làm gì ở Belarus?

TTCT - Nga đã đầu tư đáng kể vào việc biến công ty quân sự tư nhân Wagner PMC thành một công cụ quân sự và đối ngoại quan trọng. Việc Minsk tận dụng cuộc nổi loạn bất thành 24-6 và cho Wagner lập căn cứ ở Belarus đang làm thay đổi cán cân quân sự

Cần quy định rõ trách nhiệm của lực lượng bảo vệ an ninh, trật tự cơ sở, tránh lạm quyền

Đại biểu Quốc hội đề nghị làm rõ tư cách, nhiệm vụ của lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự cơ sở để tránh sự chồng chéo nhiệm vụ hoặc lạm quyền.

4 kỹ năng và 5 phẩm chất cần có đối với
nhân viên bảo vệ (phần 2)

Bài viết sau đây từ CareerBuilder sẽ chia sẻ đến bạn những yêu cầu về kỹ năng và phẩm chất cần trang bị đối với ngành nghề này.

4 kỹ năng và 5 phẩm chất cần có đối với nhân viên bảo vệ (phần 1)

Bài viết sau đây từ CareerBuilder sẽ chia sẻ đến bạn những yêu cầu về kỹ năng và phẩm chất cần trang bị đối với ngành nghề này.