02/02/2023 11:27 GMT+7

Lựa chọn tư thế 'yêu'

Trong nhiều tư thế khi 'yêu' thì tư thế người phụ nữ ở trên (Women on top) là tư thế kích thích 'lên đỉnh' nhanh nhất.

Lựa chọn tư thế "yêu" - Ảnh 1.

Chăm sóc nhau khi "yêu" và tìm ra tư thế phù hợp nhau cũng làm các cặp đôi hạnh phúc hơn - Ảnh: HỮU HẠNH

Bác sĩ Phan Chí Thành - chánh văn phòng Trung tâm đào tạo - chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Phụ sản trung ương - chia sẻ ngoài việc đừng bỏ qua các bước (một cuộc yêu hoàn hảo trải qua bốn bước đầy đủ) thì lựa chọn được tư thế phù hợp để yêu sẽ giúp cho cuộc yêu trở nên thú vị hơn, mang lại sự thăng hoa cho cả hai phía.

Trong nhiều tư thế khi "yêu" thì tư thế người phụ nữ ở trên (Women on top) là tư thế dễ tăng khoái cảm cho chị em và kích thích "lên đỉnh" nhanh nhất.

Khi người phụ nữ ở trên, cơ quan sinh dục của cánh mày râu sẽ kích thích tốt nhất vào ba cơ quan quan trọng nhất đạt khoái cảm của chị em, đó là âm vật, điểm G và cổ tử cung.

Trong đó, tỉ trọng quyết định mức độ thăng hoa, đạt cực khoái của chị em dựa trên ba cơ quan cụ thể là: âm vật chiếm tỉ lệ 60%, điểm G chiếm 30% và cổ tử cung chiếm 10%.

Do vậy, khi cánh mày râu kích thích vào ba cơ quan sinh dục đó, dường như các chị em có thể đạt được thăng hoa dễ nhất cũng như cường độ lên đỉnh cao nhất.

Các cặp đôi cũng không nên dùng một tư thế cố định cho cả đời quan hệ tình dục mà hãy đa dạng các tư thế.

Nhưng khi ứng dụng tư thế mới, các cặp đôi hãy thực hiện từng bước và thường xuyên hỏi han, chia sẻ với nhau để lựa chọn phương pháp an toàn, phù hợp.

Bốn giai đoạn của cuộc "yêu" hoàn hảo

- Giai đoạn ham muốn: Tạo ham muốn cho nhau thông qua những cảm xúc, cảm giác từ cử chỉ, đến ánh nhìn. Đó là khi hai người nhìn thấy đối phương của mình rất đẹp, sexy, hấp dẫn hoặc có những lời nói âu yếm, cử chỉ ôm hôn, tạo cho nhau ham muốn.

- Giai đoạn kích thích: Bắt đầu vào cuộc yêu. Nên có màn dạo đầu, đây chính là giai đoạn kích thích. Việc kích thích có thể bằng lời nói, cử chỉ cụ thể thông qua các bộ phận trên cơ thể. Đỉnh điểm của giai đoạn này là sự xuất hiện các "biểu hiện đã sẵn sàng" của người phụ nữ, việc quan hệ khi đó sẽ rất nhẹ nhàng.

- Giai đoạn cực khoái: Đây là giai đoạn thăng hoa nhất, tuy nhiên thông thường nam giới sẽ đạt được sự thăng hoa nhanh hơn nữ giới.

- Giai đoạn thả lỏng: Đây là giai đoạn sau khi chị em có được cảm giác cực khoái. Các anh đừng dừng lại ngay tức thì, hãy ôm ấp, nói lời yêu thương để cuộc "yêu" trọn vẹn.

14h30 ngày 3-2: 3 bác sĩ tư vấn sức khỏe trực tuyến A - Z trên Tuổi Trẻ14h30 ngày 3-2: 3 bác sĩ tư vấn sức khỏe trực tuyến A - Z trên Tuổi Trẻ

Các bác sĩ, chuyên gia về nội khoa, bệnh truyền nhiễm, nhi khoa sẽ có buổi tư vấn sức khỏe trực tuyến đặc biệt dành cho bạn đọc Tuổi Trẻ vào chiều 3-2.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận