Thứ 4, ngày 18 tháng 5 năm 2022

Lừa bán nhà cùng lúc nhiều người chiếm đoạt tiền, trốn truy nã nhưng không thoát

19/01/2022 16:51 GMT+7

TTO - Hai vợ chồng Nguyễn Thị Đao và Hồ Viết Thương lừa bán ngôi nhà của mình cùng lúc cho nhiều người và chiếm đoạt tiền của họ.

Lừa bán nhà cùng lúc nhiều người chiếm đoạt tiền, trốn truy nã nhưng không thoát - Ảnh 1.

Vợ chồng Nguyễn Thị Đao và Hồ Viết Thương tại cơ quan điều tra - Ảnh công an cung cấp

Ngày 19-1, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đã di lý Nguyễn Thị Đao (32 tuổi) và Hồ Viết Thương (35 tuổi, cả hai cùng ngụ xã Duy Trinh, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam, là hai đối tượng bị truy nã trước đó) về Quảng Nam tạm giam để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo hồ sơ vụ án, năm 2020, vợ chồng Đao và Thương lừa bán ngôi nhà của mình tại khối phố Xuyên Tây, thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên cùng lúc cho nhiều người và chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng. Sau đó hai vợ chồng này bỏ trốn.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và quyết định truy nã đối với hai người này về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đơn vị này đã phân công cán bộ nắm tình hình, theo dõi, xác minh, áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, lập 2 tổ công tác, tiến hành phối hợp với công an địa phương bắt Đao khi lẩn trốn tại phường 2, TP Đà Lạt, Lâm Đồng.

Tổ công tác thứ hai đã phối hợp với công an địa phương bắt Thương khi đang lẩn trốn tại phường 2, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận