Tag: lũ lụt miền Trung

Lũ lụt miền Trung: Đừng đổ do trời!

TTO - 18 người chết và mất tích, hơn 60.000 ngôi nhà ngập lụt sâu - đó là hậu quả thống kê sơ bộ sau cơn lũ quét qua Phú Yên, Quảng Ngãi, Khánh Hòa. Bao nhiêu gia đình bại sản đúng nghĩa khi hoa màu, vật nuôi... "ra đi" hết cả.

Nghệ sĩ làm thiện nguyện và chuyện sao kê: Nên thận trọng để tránh rắc rối

TTO - Hai tuần qua, một nữ YouTuber liên tục gọi tên nhiều nghệ sĩ trên mạng xã hội, làm rộ lên tin đồn họ "ăn chặn" từ hàng chục đến hàng trăm tỉ đồng tiền từ thiện cho đợt lũ lụt miền Trung năm 2020.

Nghệ sĩ Hoài Linh nói gì về số tiền hơn 14 tỉ đồng ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung?

TTO - Nghệ sĩ Hoài Linh vừa lên tiếng về số tiền anh kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt vào tháng 11-2020 đang gây ồn ào dư luận.

Cuộc nhậu kết thúc vì món ăn 'nhạy cảm'

Bữa nhậu hoành tráng của các đại gia đột nhiên phải "xì-tốp" vì nhà hàng phục vụ món ăn đầy hình tượng "nhạy cảm".

Lực lượng công an là chỗ dựa vững chắc của đồng bào trong hoạn nạn

TTO - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã nhấn mạnh điều này trong bức thư tuyên dương những nỗ lực của các cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an nhân dân trong cứu hộ, cứu nạn bão lũ tại miền Trung.

Thủy Tiên truyền nước, Công Vinh: 'Hi vọng bả chừa!'

Sau 15 ngày miệt mài đi cứu trợ miền Trung, Công Vinh đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên của Thủy Tiên khi về lại TPHCM. Đó là cảnh 'nàng' tịnh dưỡng bên đống dây truyền.

'Tháng yêu thương' của học trò trao gửi đến miền Trung

TTO - Mang khoản tiền gần 23 triệu đồng do các bạn học sinh đóng góp trao cho báo Tuổi Trẻ, cô Thu Hiến - đại diện hơn 230 học trò hệ thống Trường Khai Nguyên (TP.HCM) - cũng mang đến một câu chuyện ấm áp.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà nói không thể không chuyển đổi mục đích sử dụng rừng

TTO - "Chúng ta không thể không chuyển đổi mục đích nếu như hiện nay dân số tăng trên 100 triệu dân, chúng ta không có không gian phát triển đô thị, bố trí dân cư", Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và môi trường Trần Hồng Hà nói.

Tấm áo phao cho bà con vùng lũ lụt

Với chiếc áo phao được dệt bằng tình cảm của người dân cả nước, bà con vùng lũ rồi đây sẽ vững vàng vượt qua hậu quả thiên tai để lại.

Chúng ta có nhiều cây ATM cứu trợ vùng lũ lụt

Giống như các cây ATM gạo trong dịch Covid vừa qua, hiện có rất nhiều cây "ATM lưu động" đang làm cầu nối chia sẻ tình cảm của người dân cả nước đến với bà con vùng lũ.