08/04/2020 09:00 GMT+7

Lotte Mart Việt Nam chung tay phòng chống dịch COVID-19

T.D.V
T.D.V

Vừa qua, LOTTE Mart đề ra hoạt động phòng chống dịch COVID-19 bằng hình thức tương tác với khách hàng qua liên kết Speed L – Mỗi nhấp chuột 'click' 1 nghìn đồng 'bạn click bao nhiêu, LOTTE Mart đóng góp bấy nhiêu'.

Lotte Mart Việt Nam chung tay phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Thông điệp LOTTE Mart chung tay phòng chống COVID-19 gởi đến khách hàng

Đại diện LOTTE Mart cho biết, thời gian gần đây, đã có rất nhiều những hình ảnh các y bác sĩ, nhân viên y tế, các anh dân phòng… mang trên mình áo quần bảo hộ, chiếc khẩu trang che kín… làm việc bất kể ngày đêm khiến người dân cả nước trân trọng, cảm phục. Những hình ảnh ấy góp phần khơi gợi lòng yêu nước, giúp người dân cùng nhau chung tay giữ vững hậu phương, tiếp thêm sức mạnh đến những con người đang chiến đấu hết mình ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Không đứng ngoài cuộc, LOTTE Mart Việt Nam đưa ra thông điệp: "Đã đến lúc, chúng ta cần bảo vệ những người đang bảo vệ chúng ta". Cụ thể, LOTTE Mart kêu gọi khách hàng phòng, chống Covid-19 qua hình thức liên kết mua sắm trực tuyến Speed L.

Từ nay đến hết ngày 25-04-2020, mỗi lần khách hàng nhấp chuột qua liên kết Speed L, LOTTE Mart sẽ ủng hộ 1 nghìn đồng cho chương trình.

Khách hàng cùng tham gia chương trình với 2 bước đơn giản: Truy cập website: www.SpeedLlove.com , nhấn nút "Quyên Góp Tại Đây", vậy là LOTTE Mart đã đóng góp thay bạn 1.000đ cho Ủy ban TW MTTQ Việt Nam và UBND các quận trên cả nước (một lần click vào nút quyên góp tương đương với 1.000đ).

Lotte Mart Việt Nam chung tay phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Hướng dẫn khách hàng cùng tham gia chương trình Chung tay phòng chống COVID-19 "Bạn click quyên góp bao nhiêu, LOTTE Mart đóng góp bấy nhiêu!"

"LOTTE Mart mong muốn đồng hành và trở thành cầu nối giúp người dân cùng chung tay tiếp thêm sức mạnh cho những người hùng an tâm chiến đấu ở tiền tuyến. Chúng tôi hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của cả cộng đồng, thể hiện sự quyết tâm cùng nhau đẩy lùi Covid-19" – Đại diện LOTTE Mart Việt Nam chia sẻ.

Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được LOTTE Mart trao tặng bằng tiền mặt cho UBTW MTTQ (30% trên tổng số tiền quyên góp) và 70% tổng số tiền quyên góp còn lại sẽ được trao bằng quà tặng như lương thực, thực phẩm, đồ dùng thiết yếu cho UBND các quận trên cả nước. Hoạt động này nhằm tạo điều kiện giúp các y bác sĩ, nhân viên y tế, lực lượng dân phòng yên tâm công tác, mà còn hỗ trợ người dân đang cách ly được trang bị đầy đủ nhu yếu phẩm hằng ngày.

Bên cạnh các hoạt động chung tay vì cộng đồng phòng chống đại dịch COVID-19, LOTTE Mart mong muốn phát huy vai trò của ứng dụng mua sắm trực tuyến Speed L là một phần không thể thiếu trong giai đoạn này. Speed L là ứng dụng mua sắm online chính thức của LOTTE Mart tại Việt Nam.

Người dân có thể ngồi tại nhà, tải ứng dụng Speed L về điện thoại, chọn mua lương thực,thực phẩm,nhu yếu phẩm cần thiết và hoàn tất thanh toán, nhân viên siêu thị sẽ giao hàng tận nơi trong 2 giờ, giúp hạn chế ra ngoài, tránh nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên