Tag: Lotte Cinema

Kiến nghị mở rạp chiếu phim sau 0h đáp ứng nhu cầu của khán giả

TTO - Kiến nghị bỏ quy định xử phạt từ 5 - 10 triệu đồng với hoạt động chiếu phim sau 0h, các doanh nghiệp CGV, BHD Star, Galaxy và Lotte Cinema mong góp phần phát triển kinh tế ban đêm của Việt Nam.

Sân khấu thắng lớn với nhiều suất kín vé, rạp phim 'hoan hỉ' khán giả tăng 200-300%

TTO - Những ngày lễ 30-4, 1-5 năm nay dù thời tiết không thuận lợi, mưa liên tục nhưng rất vui là hầu hết các sân khấu, rạp chiếu phim đều đông đúc khán giả đến xem.

CGV, Lotte, Galaxy và BHD cùng kêu cứu Thủ tướng vì sợ phá sản

TTO - Các ‘ông lớn’ trong thị trường phát hành và chiếu phim Việt Nam vừa ký vào văn bản gửi Thủ tướng xin hỗ trợ về thuế, lãi vay, gia hạn nộp bảo hiểm, ghi nhận chiếu phim là hoạt động thiết yếu và sớm cho rạp chiếu phim được hoạt động trở lại…

Cảm giác ngồi trước màn chiếu lớn vẫn rất đặc biệt: 'Thèm ra rạp phim lắm rồi'

TTO - Khán giả, đạo diễn, nhà sản xuất đều háo hức trước thông tin rạp mở lại trên toàn quốc từ ngày 9-5 với hàng loạt phim mới, phim cũ.

Rạp phim mở lại từ 9-5, chiếu bom tấn để hút khán giả

TTO - Các rạp CGV, BHD mở từ ngày 9-5 và chiếu lại các phim ăn khách như Hobbs & Shaw, Tháng năm rực rỡ, Anh trai yêu quái... để thu hút khán giả trở lại rạp.

Ăn chia phòng vé phim Việt - Kỳ 2: ​"Sư nói sư phải"

TTO - "Sư nói sư phải, vãi nói vãi hay" là cái cách mà một số đơn vị trong làng làm phim Việt tự rung lên những con số doanh thu leng keng, trong khi thực tế làm phim hiện nay rất rủi ro.

Khương Ngọc làm đồng đạo diễn phim Thuỷ Top đóng

TTO - Chiều 9-12 tại TP.HCM, đoàn phim "Yêu là phải xài chiêu" có buổi họp báo ra mắt đoàn phim. Đây là dự án phim đầu tiên của Khương Ngọc trong cùng lúc ba vai trò: đạo diễn, diễn viên chính và viết nhạc cho phim.

Rạp phim “bùng nổ” ở khắp nơi

TT - Các rạp phim ồ ạt khai trương, nâng cao số lượng phòng chiếu và ghế và "mời mọc" khán giả đến bằng việc giảm giá vé, tặng voucher xem miễn phí nhiều phim cũ.

Kỳ 2:  Người Hàn “thống trị” rạp chiếu

TT - Sự kiện Tập đoàn CJ CGV của Hàn Quốc mua lại Megastar (năm 2011) đã là một bất ngờ không nhỏ, nhưng dấu ấn của “làn sóng Hàn Quốc” đã đến từ rất lâu trước đó.

Ngày xuân đến rạp xem phim

TT - Theo thông tin từ Lotte Cinema - hệ thống rạp đang sở hữu 11 cụm rạp trên toàn quốc với 54 phòng chiếu và hơn 8.371 ghế ngồi, trong dịp Tết Nguyên đán 2014 Lotte Cinema sẽ chiếu đủ năm phim tết là Cưới chạy, Cô dâu đại chiến 2, Hai Lúa, Năm sau con lại về, Cuộc chiến chằn tinh và ba phim nước ngoài là I-Frankenstein, The monkey king, Oh my ghost!