Thứ 6, ngày 2 tháng 10 năm 2020

Khương Ngọc làm đồng đạo diễn phim Thuỷ Top đóng

09/12/2015 18:36 GMT+7

TTO - Chiều 9-12 tại TP.HCM, đoàn phim "Yêu là phải xài chiêu" có buổi họp báo ra mắt đoàn phim. Đây là dự án phim đầu tiên của Khương Ngọc trong cùng lúc ba vai trò: đạo diễn, diễn viên chính và viết nhạc cho phim.

Khương Ngọc sẽ là đồng đại diễn cùng đạo diễn kịch của Sân khấu trẻ là Nguyễn Ngọc Hùng
Khương Ngọc sẽ là đồng đại diễn cùng đạo diễn kịch của Sân khấu trẻ là Nguyễn Ngọc Hùng

Chia sẻ trong buổi họp báo, Khương Ngọc cho biết anh cũng rất hồi hộp trong vai trò đạo diễn ở dự án này nhưng anh tin những kinh nghiệp khi làm việc với các đạo diễn như Stephane Gauger (Cú và chim se sẻ, Saigon Yo!...), Victor Vũ (Scandal - Bí mật thảm đỏ, trong phim này Khương Ngọc đã đóng vai một đạo diễn phim) sẽ giúp anh khi thực hiện ước mơ đi trên con đường mới.

Thuỷ Top (Huỳnh Minh Thuỷ) cho biết từ chối nhiều dự án nhưng chọn đóng Yêu là phải xài chiêu bởi vì cô nghĩ là cái duyên của cô với điện ảnh đã đến lúc bắt đầu.

Ngoài Khương Ngọc - Thuỷ Top, Yêu là phải xài chiêu còn có các diễn viên như Thu Trang, Đại Nghĩa, Phi Phụng, Mai Thế Hiệp và nhiều diễn viên trẻ ít quen tên với khán giả màn ảnh rộng khác như Diệu Nhi, Thuận Nguyễn, Anh Tú...

Khương Ngọc diễn viên, Khương Ngọc viết nhạc và hát, còn bây giờ sẽ có thêm một Khương Ngọc là đạo diễn phim?
Khương Ngọc diễn viên, Khương Ngọc viết nhạc và hát, còn bây giờ sẽ có thêm một Khương Ngọc là đạo diễn phim.

Yêu là phải xài chiêu đã quay xong tiền kỳ, đang làm hậu kỳ để Lotte Cinema phát hành vào Tết Bính Thân năm nay, dự kiến ra rạp ngày 5-2 trên toàn quốc. 

C.K
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận