25/03/2022 22:49 GMT+7

Lọt vào ống cống dẫn nước, 1 thiếu niên tử vong

DUY THANH
DUY THANH

TTO - Một thiếu niên sinh năm 2007 ở Phú Yên lọt vào ống cống dẫn nước có đường kính 40cm của trạm bơm nước và tử vong. Trong khi đó, lực lượng chức năng đang tìm kiếm một thiếu niên khác mất tích khi tắm kênh.

Lọt vào ống cống dẫn nước, 1 thiếu niên tử vong - Ảnh 1.

Lực lượng cứu hộ phải đào đất, cưa ống cống để đưa thi thể em N. ra ngoài - Ảnh: CAO MINH

Tối 25-3, đại tá Nguyễn Quang Phổ - trưởng Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Phú Yên - cho biết lúc 21h30 cùng ngày, lực lượng của đơn vị đã đưa được thi thể em T.H.N. (15 tuổi, ở khu phố 1, phường Hòa Vinh, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) ra khỏi ống cống của trạm bơm nước Đồng Phẩn (khu phố Uất Lâm, phường Hòa Hiệp Bắc, thị xã Đông Hòa), bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

"Nạn nhân bị kẹt trong đoạn cống bê tông xi măng có đường kính 40cm, vị trí sâu khoảng 20m tính từ đầu cống. Chưa rõ vì sao em này lại lọt vào ống cống này và tử vong" - ông Phổ cho biết.

Lọt vào ống cống dẫn nước, 1 thiếu niên tử vong - Ảnh 2.

Lực lượng cứu hộ đưa thi thể em N. ra khỏi ống cống lúc 21h30 tối 25-3 - Ảnh: CAO MINH

Theo thượng tá Trần Khắc Quang - trưởng Công an thị xã Đông Hòa - khoảng 19h ngày 25-3, công an nhận được tin báo của người dân cho biết có một thiếu niên bị kẹt trong ống cống của trạm bơm nước. Công an thị xã đã báo ngay cho Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn để cử lực lượng đến hiện trường cứu hộ nạn nhân.

Ông Nguyễn Minh Huệ - giám đốc Công ty TNHH một thành viên Thủy nông Đồng Cam, đơn vị quản lý trạm bơm Đồng Phẩn - cho biết trạm bơm này đang hoạt động để tưới lúa vụ đông xuân. Ống cống mà em N. bị nạn đang dẫn nước từ bể nước trạm bơm ra kênh tưới đồng ruộng.

Theo ông Huệ, cuối buổi chiều cùng ngày, các công nhân trạm bơm thấy có 3 thiếu niên quanh quẩn khu vực này câu cá, đã yêu cầu rời khỏi, nhưng sau khi ăn cơm chiều xong, các công nhân phát hiện đôi dép của em N. nên đã báo cơ quan chức năng.

Tìm kiếm thiếu niên mất tích dưới kênh thủy nông

20220325 tim kiem_a

Tìm kiếm cháu T. trên kênh thủy nông Đồng Cam trong đêm 25-3 - Ảnh: T.H.Y.

Lúc 22h tối 25-3, ông Đỗ Văn Cấp - chủ tịch UBND huyện Tây Hòa (Phú Yên) - cho biết các lực lượng chức năng và gia đình vẫn đang tìm kiếm cháu P.M.T. (11 tuổi, ở thôn Mỹ Thạnh Nam, xã Hòa Phong thuộc huyện này).

Theo ông Cấp, chiều cùng ngày, cháu T. tắm trên kênh chính Nam của hệ thống thủy nông Đồng Cam chảy qua trước nhà thì bị mất tích.

Tắm sông Đồng Nai, hai bé trai 13 tuổi và 15 tuổi chết đuối Tắm sông Đồng Nai, hai bé trai 13 tuổi và 15 tuổi chết đuối

TTO - Ba cháu bé từ 9 đến 15 tuổi rủ nhau ra sông Đồng Nai chơi, hai cháu bé 13 và 15 tuổi xuống sông tắm, không may bị chết đuối.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận