Thứ 6, ngày 23 tháng 4 năm 2021

Tìm thấy thi thể 1 trong 3 thợ lặn mất tích khi trục vớt tàu chìm ở Cần Giờ

11/12/2019 16:29 GMT+7

TTO - Chiều nay 11-12, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của 1 trong 3 thợ lặn mất tích khi trục vớt tàu chìm trên sông Lòng Tàu, Cần Giờ, TP.HCM.

Tìm thấy thi thể 1 trong 3 thợ lặn mất tích khi trục vớt tàu chìm ở Cần Giờ - Ảnh 1.

Hiện trường trục vớt tàu Vietsun Integrity bị chìm - Ảnh: LÊ PHAN

Theo thông tin từ Cảng vụ hàng hải TP.HCM vừa xác nhận với Tuổi Trẻ Online, chiều nay 11-12, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của 1 trong 3 thợ lặn mất tích khi trục vớt tàu chìm ở Cần Giờ.

Hiện các lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm 2 người mất tích còn lại. 

Theo báo cáo nhanh của Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn TP.HCM, sau khi nhận được tin báo về việc 3 thợ lặn mất tích, đơn vị đã cùng Cảng vụ hàng hải TP.HCM, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng thành phố, UBND huyện Cần Giờ đã có mặt tại hiện trường để phối hợp, điều động, chỉ huy lực lượng, phương tiện tìm kiếm cứu nạn những người mất tích.

Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ thuộc Công an TP.HCM cũng điều động đội thợ lặn gồm 25 chiến sĩ ra hiện trường để phối hợp tìm kiếm.

Tìm thấy thi thể 1 trong 3 thợ lặn mất tích khi trục vớt tàu chìm ở Cần Giờ - Ảnh 2.

Đến chiều nay đã có 1 thợ lặn được tìm thấy nhưng đã tử vong - Ảnh: MINH HÒA

Các thợ lặn này mất tích sáng 11-12 khi đang tham gia trục vớt tàu Vietsun Integrity bị chìm tại khu vực phao số 28 luồng Sài Gòn - Vũng Tàu, sông Lòng Tàu thuộc địa phận huyện Cần Giờ, TP.HCM.

Con tàu bị chìm hôm 19-10-2019 khi đang trên đường từ TP.HCM đi TP Hải Phòng, khi đó tàu chở 285 container cùng 17 thuyền viên.

TUỔI TRẺ ONLINE TIẾP TỤC CẬP NHẬT

LÊ PHAN - MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận