Tag: Lord of the Rings

Moana 2, Adventure Time và những phim hoạt hình công bố tại Liên hoan phim Annecy

Liên hoan phim hoạt hình Annecy, sự kiện ví như Cannes dành riêng cho phim hoạt hình, vừa bước qua ngày cuối cùng, với thông tin mới của nhiều phim hoạt hình đặc sắc như Moana 2, Adventure Time, Watchmen...

Bernard Hill, vua Theoden của Chúa tể những chiếc nhẫn, qua đời

Diễn viên Bernard Hill đóng trong phim Lord of the Rings (Chúa tể những chiếc nhẫn) và Titanic qua đời lúc rạng sáng 5-5, hưởng thọ 80 tuổi.

TTO - Sau khi tái phát hành ở Trung Quốc, phần 1 và phần 2 của 'Chúa nhẫn' đạt doanh thu thấp và bị khán giả chê. Báo Trung Quốc cho rằng đây là dấu hiệu tàn lụi của loạt phim sử thi huy hoàng một thời.

Lord of The Rings sẽ là series tỉ đô?

TTO - Ngay trong mùa đầu tiên của loạt Lord of The Rings (Chúa tể của những chiếc nhẫn), Amazon đã chi số tiền cực sốc 465 triệu USD. Theo tính toán, series gồm 5 mùa này khó tránh tiêu tốn hàng tỉ USD.

Khám phá những vùng đất từ... phim ảnh

TTO - Khi quyết định xách vali lên đường, du khách thường hướng tới một điểm đến mang ý nghĩa lịch sử quan trọng hay văn hóa có tiếng vang.

Đại chiến với rồng lửa - phim đáng xem đầu 2014

TTO - Sau phần một The Unexpected Journey nhận được phản hồi không mấy tích cực, phần hai của The Hobbit với tên gọi The Desolation of the Smaug (Đại chiến với rồng lửa) kịp thời “chữa cháy” cho “thương hiệu” Peter Jackson.

Orlando Bloom tái ngộ đạo diễn Peter Jackson

TTO - Ngôi sao Lord of the rings (Chúa tể những chiếc nhẫn) Orlando Bloom tiếp tục hóa thân thành chàng tiên Legolas trong bộ phim mới nhất của đạo diễn Peter Jackson The Hobbit (Anh chàng Hobbit) - phần trước của Lord of the rings.