Tag: lốp ô tô

Đẩy mạnh sản xuất lốp xe bằng năng lượng tái tạo

Bridgestone Việt Nam, thương hiệu lốp xe quy mô toàn cầu, vừa tiết lộ sẽ chuyển sang 100% năng lượng tái tạo trong quy trình sản xuất, tung ra sản phẩm mới thân thiện với môi trường.

Lốp xe phát nổ khiến thợ sửa ô tô vỡ động mạch chủ lồng ngực

Trong lúc thay lốp ô tô trong gara, không may chiếc lốp xe phát nổ, thành lốp đập mạnh vào ngực khiến nam thanh niên 18 tuổi ngất tại chỗ, nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Chàng trai bắt chước làm căng lốp ô tô trên mạng và kết quả ố dề

Thấy trên mạng hướng dẫn cách làm căng lốp ô tô trong một nốt nhạc, chàng trai sửa xe cũng bắt chước làm theo và kết quả khiến ai xem cũng phì cười.

Tạm giữ người chọc thủng lốp hàng chục ô tô đỗ ven hồ Linh Đàm

Tức vì chủ bãi trông giữ xe không cho làm quản lý, Hồ Ngọc Toàn dùng kéo chọc thủng lốp của hàng chục ô tô xung quanh hồ Linh Đàm.

Đâm thủng lốp ô tô lẫn đỗ xe trên vỉa hè đều không chấp nhận được

'Tôi không cổ xúy việc đâm thủng lốp ô tô nhưng việc chủ xe đỗ trên vỉa hè cũng là vi phạm quy định. Không thể lấy lý do cho tiện để bào chữa được', bạn đọc Minh phản hồi.

Enliten: Bánh xe công nghệ mới xanh và bền hơn

Tập đoàn sản xuất bánh xe hàng đầu Bridgestone tiết lộ sắp tung ra sản phẩm mới ứng dụng công nghệ Enliten cuối năm 2023. Công nghệ này hứa hẹn cho ra đời chiếc bánh xe xanh, bền và nhẹ hơn nhưng vẫn đảm bảo độ chịu tải, êm dịu khi xe chuyển hướng.

Vì sao lốp xe ô tô chỉ có màu đen?

Cao su nguyên bản có màu trắng, nhưng lốp xe ô tô có màu đen. Nhiều nhà sản xuất đã cố gắng đổi màu cho lốp, nhưng đều thất bại.

Ô nhiễm không khí khiến ngày càng nhiều trẻ em bị cao huyết áp

TTO - Những hạt bụi ô nhiễm mà trẻ em hít phải có thể xâm nhập vào máu, gây tổn thương niêm mạc, làm mạch máu cứng hơn. Tim sẽ cần bơm máu nhanh hơn, làm tăng nguy cơ cao huyết áp khi đến tuổi trưởng thành.

Buôn lậu hơn 3.000 tấn lốp ôtô cũ, sếp Công ty Global lãnh 14 năm tù

TTO - Lợi dụng chính sách của Nhà nước về tạm nhập tái xuất hàng hóa, bị cáo Thái Huy (nguyên chủ tịch HĐTV Công ty Global) và đồng phạm đã tạm nhập 16.480 lốp ôtô cũ nhưng không tái xuất mà bán nội địa, thu hàng tỉ đồng.

Đồng Nai: cháy lớn tại xưởng sản xuất lốp ôtô

TTO - Một xưởng sản xuất lốp ôtô rộng cả ngàn mét vuông tại TP Biên Hòa (Đồng Nai) bất ngờ bốc cháy dữ dội, cột khói bốc cao cả trăm mét khiến nhiều người dân lân cận hốt hoảng di tản đồ đạc.