Thứ 6, ngày 16 tháng 4 năm 2021

Lời khai của nhóm thanh niên đuổi đánh 2 người bị thương ở Nhà Bè

11/01/2021 19:17 GMT+7

TTO - Bước đầu, nhóm thanh niên khai không phải 'bom hàng' mà do điện thoại hết pin, bức xúc thông tin chủ quán đăng tải trên mạng xã hội nên kéo đến quán trà sữa đánh hai người bị thương.

Camera ghi lại sự việc - Video: Người dân cung cấp

Liên quan đến vụ việc nhóm thanh niên cầm hung khí đuổi đánh hai người bị thương ở huyện Nhà Bè (TP.HCM), chiều 11-1 nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an huyện Nhà Bè (TP.HCM) đã lập hồ sơ, lấy lời khai Lê Hoàng Đệ, Thái Thành Kiên (đều 28 tuổi) và Lê Trần Mỹ (33 tuổi, cùng ngụ huyện Nhà Bè) để làm rõ "hành vi cố ý gây thương tích".

Qua lời khai của nhóm, bước đầu cơ quan công an ghi nhận nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Theo đó, chiều 9-1, Kiên, Đệ, Mỹ và bạn gái của Mỹ ngồi uống nước gần quán trà sữa trên đường Nguyễn Bình, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè. Bạn gái dùng điện thoại của Mỹ đặt pizza và lấy điểm giao hàng là địa chỉ quán.

Lát sau, một tài xế giao hàng mang đồ ăn đến nhưng không liên lạc được với khách. Chủ quán trà sữa nghĩ tài xế bị "bom hàng" nên mua giùm và đăng thông tin vụ việc lên mạng xã hội.

Đến khi bạn gái của Mỹ gọi lại cho tài xế giao hàng thì người này nói pizza đã có người nhận. Nhóm của Mỹ đọc được thông tin chủ quán trà sữa đăng trên mạng xã hội nên bực tức tìm tới quán trà sữa cầm hung khí đuổi đánh hai người có mặt tại quán bị thương.

Nhận tin báo, Công an huyện Nhà Bè trích xuất camera điều tra truy xét cũng như lấy lời khai của các nhân chứng. Qua đó, công an xác định nhóm người liên quan, triệu tập lấy lời khai.

Bước đầu, nhóm này khai là do điện thoại hết pin chứ không phải có ý định "bom hàng" của tài xế. Khi thấy thông tin đăng trên mạng, nhóm trên bực tức kéo tới quán trà sữa rồi dẫn tới vụ việc.

Triệu tập nhóm thanh niên cầm hung khí đuổi đánh hai người bị thương Triệu tập nhóm thanh niên cầm hung khí đuổi đánh hai người bị thương

TTO - Công an huyện Nhà Bè (TP.HCM) đã triệu tập nhóm người cầm hung khí đuổi đánh hai người bị thương.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận