Tag: Lời cầu hôn

Lời cầu hôn tuổi 15

Có hai nhóm lý do cho những cuộc tảo hôn đang hiện diện tại nhiều vùng núi Tây Bắc. Một cuộc tảo hôn rất dễ hình thành, và cực khó để ngăn chặn.

Xu hướng gia tăng tảo hôn: Lời cầu hôn tuổi 15

TTCT - Có hai nhóm lý do cho những cuộc tảo hôn đang hiện diện tại nhiều vùng núi Tây Bắc. Một cuộc tảo hôn rất dễ hình thành, và cực khó để ngăn chặn.

Nữ chính số khổ trong phim Việt top 1 rating gây tranh cãi vì trang điểm quá kỹ

Vào vai cô gái lớn lên trong sự thiếu thốn, số phận bất hạnh, Tường Vi trong 'Hoa hồng cho sớm mai' khiến người xem hoang mang khi tô son, vẽ chân mày, kẻ mắt sắc nét.

Cặp đôi 94 tuổi ở New York nên duyên giữa đại dịch

TTO - 2021 có thể là một năm không thuận lợi để hẹn hò vì đại dịch vẫn chưa chấm dứt, nhưng dọc theo bờ sông Hudson ở ngoại ô New York nước Mỹ, một cặp đôi 94 tuổi đã tìm thấy nhau.

Cầu hôn lãng mạn được Google Maps ghi lại

TTO - Khi lời cầu hôn tưởng như riêng tư được cả thế giới biết đến qua Google Maps, người ta tự hỏi, biết bao nhiêu phụ nữ tan chảy trước hành động lãng mạn của người đàn ông ấy.

Vợ, người tình và quý ông hoàn hảo: Một lát cắt hôn nhân

TTO - Nadya - một phụ nữ hơn 30 tuổi, nghèo khổ, nhan sắc "chẳng có gì đáng nói" - bất ngờ nhận được lời cầu hôn từ một người đàn ông lịch lãm, trí thức, thành đạt, có căn hộ, ôtô, không uống rượu...

Justin Bieber đính hôn, khoe nhẫn kim cương hoành tráng

TTO - Hoàng tử nhạc pop Justin Bieber đã đính hôn với người mẫu Hailey Baldwin chỉ sau 1 tháng tái hợp. Thông tin đã khiến người hầm mộ có một phen sốc vì lẽ nào nam ca sĩ đào hoa này lại muốn kết thúc cuộc sống độc thân.

Dám cầu hôn nơi công cộng là có dũng khí?

TTO - Xung quanh tranh luận có nên cầu hôn nơi công cộng, theo bạn đọc Khánh Hưng để làm được điều này trước hết người cầu hôn phải có 'dũng khí'. Và, bạn đọc này ước gì ngày xưa mình cũng có một mối tình đẹp để cầu hôn như vậy!

'Phụ nữ Việt, tôi ghen tị với màn cầu hôn lãng mạn nơi công cộng'

TTO - Dưới góc nhìn một du học sinh, bạn đọc Lê Hà Giang cho rằng cầu hôn nơi công cộng không có gì là sai, chẳng qua đó đơn giản chỉ là một sự lựa chọn. Nhằm góp thêm một góc nhìn chuyên mục 'Bạn đọc làm báo' xin giới thiệu ý kiến phản biện này.

Son Ye Jin - So Ji Sub nên duyên vợ chồng sau... 17 năm gặp lại

TTO - Và đó là hình tượng mà họ sẽ thủ diễn trong phim điện ảnh Be With You (Và em sẽ đến) thuộc thể loại tình cảm lãng mạn.