Tag: Lộc đỉnh ký

Thảm họa ‘Vương Ngữ Yên’ lại vào vai Triệu Mẫn ‘Ỷ thiên đồ long ký’

Tạo hình mới của 3 nữ chính phim điện ảnh 'Ỷ thiên đồ long ký' đã khiến cư dân mạng phải căng não để phân biệt ai là ai.

Châu Tinh Trì gửi Kim Dung số tiền lớn để làm ‘Lộc đỉnh ký'

Cách ứng xử cho thấy sự tôn trọng bản quyền của Châu Tinh Trì cách đây 30 năm đã khiến nhiều người có cái nhìn rất khác về ‘vua hài’.

Lâm Thanh Hà khẳng định nhan sắc đẹp tự nhiên, không thẩm mỹ

Sau thời gian im ắng, mới đây 'đại mỹ nhân Hong Kong' Lâm Thanh Hà đã có những chia sẻ xung quanh về cuộc sống thường nhật của mình.

Những bộ phim kiếm hiệp Kim Dung nhất định phải xem

Với những ai yêu thích dòng phim kiếm hiệp chắc hẳn không thể bỏ qua những tác phẩm Kim Dung. Cùng Tuổi Trẻ Cười Online điểm qua những tác phẩm hay nhất mọi thời đại.

Vi Tiểu Bảo có trình độ võ công thế nào?

Trong số các nhân vật chính của Kim Dung, Vi Tiểu Bảo có lẽ là nhân vật có võ công kém nhất. Nhưng tay này lại là người… nhiều mưu mẹo và số đỏ nhất.

4 bộ phim Hoa ngữ cứ ngỡ sẽ hot, cuối cùng lại thành 'bom xịt'

Trước khi phát sóng, ai cũng cho rằng những phim này sẽ cực kỳ hot nhưng cuối cùng lại ngậm ngùi trở thành quả 'bom xịt' chẳng ai thèm ngó ngàng.

10 bộ phim Hoa ngữ bị 'ném đá' nhiều nhất trong năm 2020

TTO - Yến vân đài của Đường Yên, Tình thâm duyên khởi của Lưu Gia Linh, Bỉ Ngạn Hoa, Ốc Sên và chim Vàng Anh của Lâm Doãn… đều là những bộ phim quy tụ dàn sao “khủng”, được khán giả đặt nhiều kỳ vọng nhưng cuối cùng lại bị “ném đá” nhiều nhất.

‘Lộc đỉnh ký' 2020 bị cắt bỏ 15 tập vì tình tiết đa thê

Theo truyền thông Hong Kong, bộ phim 'Lộc đỉnh ký' 2020 đã bị kiểm duyệt và thẳng tay cắt bỏ hẳn 15 tập phim.

Nhan sắc của ‘Phan Kim Liên’ Can Đình Đình xuống dốc không phanh

Vào vai Trần Viên Viên - mẹ của A Kha trong 'Tân Lộc đỉnh ký 2020', Can Đình Đình đã khiến nhiều mọt phim nuối tiếc cho một nhan sắc thuộc hàng mỹ nhân đình đám một thời.

Cảnh 'tắm tiên' của Chung Hán Lương và Huỳnh Hiểu Minh trong Lộc Đỉnh Ký 2007 hot trở lại

Màn 'tắm tiên' nóng bỏng giữa Chung Hán Lương và Huỳnh Hiểu Minh trong bộ phim Lộc Đỉnh Ký 13 năm trước bỗng rần rần trở lại khi Lộc Đỉnh Ký phiên bản 2020 vừa ra mắt và bị chê tơi tả