Tag: lò so

Giới khoa học lo ngại vì cỏ dại ngày càng nhiều ở Bắc Cực

TTO - Các nhà khoa học mới đây đã báo động cảnh báo về hiện tượng phủ xanh Bắc Cực ngày càng diễn biến phức tạp.

Video: Tạt mắm tôm, sơn đỏ vào nhà dân ngay tại trung tâm TP.HCM

TTO - Phản ánh tới báo Tuổi Trẻ, chị N. ngụ phường Tân Định, quận 1, TP.HCM có nhà trong hẻm đường Trần Khắc Chân cho biết nhà mình liên tục bị kẻ lạ tạt sơn, chất bẩn vào nhà.

Điện thoại Huawei ở Việt Nam bị trả giá bèo bọt

TTO - Hàng loạt người dùng đã rao bán điện thoại Huawei chỉ sau vài giờ có thông tin Google và 3 nhà thiết kế, cung cấp chip nổi tiếng gồm Intel, Qualcomm, Broadcom thông báo ngưng hợp tác với hãng này. Đại diện Huawei VN cũng đã lên tiếng.

Nhiều bạn trẻ 16-17 tuổi sợ chích ngừa

TTO - Tính đến ngày 3-4, đã có 23 tỉnh thành triển khai tiêm văcxin sởi - rubella cho nhóm vị thành niên 16-17 tuổi.

​Người dân thủ đô Bỉ hoang mang, khó chịu

TTO - Người dân thành phố Brussels đang phải sống trong những ngày hoang mang và lo sợ khi chính phủ tiếp tục duy trì lệnh báo động an ninh cấp cao nhất để đề phòng nguy cơ khủng bố.

Truyền thông thế giới: Trung Quốc "tự tạo thực tế" trên biển Đông

TTO - Trên trang US News ngày 11-6, nhà phân tích Mark C. Eades của Hiệp hội Chính sách đối ngoại (FPA, Mỹ) khẳng định việc Trung Quốc tố Việt Nam tại Liên Hiệp Quốc và khẳng định quần đảo Hoàng Sa “là lãnh thổ không thể tách rời của Trung Quốc” cho thấy Bắc Kinh “tự tạo ra thực tế” trên biển Đông.

Trung Quốc: thêm trẻ tử vong vì văcxin viêm gan B

TTO - Truyền thông Trung Quốc đã lên tiếng báo động khi có thêm hai trẻ sơ sinh thiệt mạng sau khi tiêm văcxin viêm gan B, nâng tổng số trẻ chết vì văcxin này từ tháng 11 đến nay lên con số 8.

Sống trong nỗi lo nhà sập

TT - Sau hơn 50 năm đưa vào sử dụng, khu nhà tập thể 23 Hàng Bài (Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội) đang xuống cấp nặng, khiến hàng chục hộ dân nơi đây nơm nớp lo nhà sập.

Hàng nghìn hộ dân lo vỡ đê sông Mã

TTO - Sau những trận mưa lớn do ảnh hưởng bão số 5, nước từ thượng nguồn đổ về cuồn cuộn làm đoạn bãi bồi ven sông Mã qua địa bàn xã Vĩnh Yên và Vĩnh Quang, huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) bị sạt lở sâu vào chân đê.

Sợ đến thành bệnh

TT - Nếu xét về cơ chế thì biết sợ là tốt để gia chủ liệu cách phòng ngừa. Tuy vậy cũng có loại sợ tưởng chừng không có cớ rõ ràng, như người sợ đi thang máy, sợ lên cao... Đáng nói hơn nữa, tình trạng lo sợ không rõ ngọn nguồn bỗng xuất hiện trong giai đoạn nào đó của đường đời vì liên quan đến sức khỏe.