Tag: Little Women

Nhà sản xuất 'Little Women' nhận sai sau khi phim bị gỡ khỏi Netflix Việt Nam

TTO - Trên báo Hàn Quốc, nhà sản xuất Studio Dragon của 'Little Women' cho biết sẽ chú ý hơn về những nhạy cảm văn hóa - xã hội sau khi bộ phim này bị lên án 'xuyên tạc lịch sử' và Netflix Việt Nam phải gỡ khỏi nền tảng.

Netflix gỡ phim Little Women vì xuyên tạc lịch sử

TTO - Trả lời Tuổi Trẻ Online chiều 6-10, người phát ngôn Netflix cho biết nền tảng này đã gỡ phim Little Women (Ba chị em) khỏi Netflix Việt Nam theo yêu cầu của Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử.

Chiến tranh Việt Nam qua cái nhìn của điện ảnh Hàn

TTO - Trong khi những nhà làm phim người Mỹ hằng ám ảnh về cuộc chiến khốc liệt ở Việt Nam, điện ảnh Hàn Quốc ít những bộ phim về đề tài này.

Báo chí nước ngoài đưa tin việc Việt Nam yêu cầu Netflix gỡ phim Little Women

TTO - Truyền thông nước ngoài ngày 5-10 đưa tin về việc Việt Nam yêu cầu Netflix gỡ phim Little Women khỏi kho ứng dụng tại Việt Nam vì xuyên tạc lịch sử.

Yêu cầu Netflix gỡ Little Women khỏi kho ứng dụng tại Việt Nam vì xuyên tạc lịch sử

TTO - Cục trưởng Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Lê Quang Tự Do cho biết cục này đã có văn bản ngày 3-10 yêu cầu Netflix gỡ phim Little Women khỏi kho ứng dụng ở Việt Nam do có nội dung xuyên tạc lịch sử.

'Little Women' - Tác phẩm đẹp đẽ về tình chị em và thiên tính nữ

TTO - 'Little Women' đẹp như một bức tranh cổ điển với váy áo và nhân vật thời Victoria thế kỷ 19 nhưng lại mang tư tưởng và tinh thần không hề cũ đối với nữ giới thế kỷ 21.