Tag: linh vật mèo

Đà Nẵng sẽ tặng các linh vật mèo cho trẻ em nông thôn

Không những quyết định kéo dài thời gian mở cửa vườn hoa xuân cho người dân và du khách thưởng lãm, Đà Nẵng sẽ tặng các linh vật mèo cho trẻ em nông thôn ở các trường mầm non.

Cựu sinh viên Đại học Duy Tân là cha đẻ của 'hoa hậu mèo' 2023

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp khoá 18, Đại học Duy Tân, Đinh Văn Tâm đã vận dụng và thành công trong lĩnh vực Điêu khắc Mỹ thuật tại quê nhà Quảng Trị.

Quảng Trị tặng bằng khen cho người tạo ra ‘hoa hậu mèo’ duyên dáng nhất Tết Nguyên đán

Tỉnh Quảng Trị đã quyết định tặng bằng khen kèm số tiền thưởng 20 triệu đồng cho người tạo ra tượng linh vật mèo duyên dáng nhất, thậm chí còn được gọi là “hoa hậu mèo” của Tết Nguyên đán Quý Mão.

Những linh vật thỏ 'xấu ớn' của các nước ăn Tết Nguyên đán

Không chịu kém cạnh các linh vật mèo 'hề hước', loạt linh vật thỏ 'xấu ớn' ở các nước láng giềng cũng khiến dân mạng được phen 'ném đá' không thương tiếc.

Chú mèo Lâm Đồng tham gia cuộc đua linh vật của năm

Một trong những ứng cử viên sáng giá cho chức “quán quân” cuộc đua mèo linh vật năm nay là chú mèo siêu đáng yêu tại khu du lịch Tea Bobla Waterfall tỉnh Lâm Đồng.

Linh vật mèo Tết Quý Mão: 'Trùm cuối' không bao giờ làm thất vọng

'Độc lạ Bình Dương' thì xưa lắc lơ rồi, linh vật mèo Tết Quý Mão độc lạ ở mọi miền đất nước luôn mới chịu.

Top 5 linh vật mèo mắc cười nhất dịp Tết Quý Mão 2023

Đâu cần bật phim hài là cười, 'dòm' top 5 linh vật mèo dưới đây là cũng đủ ôm bụng vì cười téc... rún rồi!

Đường hoa Nguyễn Huệ 2023: 'Tút' lại mặt mũi linh vật mèo con mà ngó hơi già

Ông Dương Anh Đức - phó chủ tịch UBND TP.HCM - đề nghị hoàn thiện lại linh vật mèo chưa được vui tươi như mong muốn hoặc những con mèo trẻ con nhưng nhìn mặt hơi già.

Sự thật về linh vật 'hoa hậu mèo' ở Ninh Thuận

Sở Văn hóa - thể thao và du lịch Ninh Thuận xác nhận chú mèo 'đẹp lung linh' trên mạng không phải là mèo Tết năm nay của tỉnh.

Đàn mèo híp mắt ở Đà Nẵng hút bình luận vì quá dễ thương

Ngày 16-1, các linh vật mèo ở đường hoa Tết Đà Nẵng đã “trình làng” đầy đủ, với nhiều biểu cảm khác nhau khiến cộng đồng mạng tranh luận và thích thú.