Tag: linh hoạt

Những năng lực của nhà quản lý tương lai

Nắm bắt xu thế và những năng lực cần thiết cho tương lai sẽ giúp những nấc thang sự nghiệp trở nên rõ ràng hơn.

Phú Yên: Nhiều trường trở lại dạy học trực tuyến vì dịch COVID-19 tăng mạnh

TTO - Nhiều trường học ở tỉnh Phú Yên phải trở lại dạy trực tuyến hoặc dạy học linh hoạt, kết hợp trực tiếp và trực tuyến do số ca mắc COVID-19 gia tăng.

Học tiếng Anh theo kiểu chép đi chép lại, xưa rồi?

TTO - Chắt lọc, phá bỏ những thói quen, những phương pháp học tiếng Anh mà mình thường dùng để tìm ra và vận dụng một phương pháp học tiếng Anh riêng phù hợp bản thân hơn - đó là cách mà nhiều bạn trẻ đã thực hiện để chinh phục tiếng Anh.

Cửa đã mở nhưng nhà còn ngổn ngang

TT - Vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào VN mấy năm gần đây có xu hướng giảm trong khi nhiều nước cùng khu vực lại tăng.

Hàng rào linh hoạt

TTO - Ngăn mà không cách, những hàng rào linh hoạt này có thể sử dụng cho các không gian bất kỳ, giúp các không gian sống của bạn thêm lãng mạn và tràn đầy sức sống.

Nga hiện đại hóa quân đội

TT - Thủ tướng Putin tuyên bố Nga sẽ tăng gấp đôi ngân sách quốc phòng trong 10 năm tới để “xây dựng một quân đội hiện đại, linh hoạt trong mọi lúc” với quy mô chưa từng có nhằm đối phó các đe dọa đang trỗi dậy.

Điều chỉnh giờ tan học ở Hà Nội: Vẫn nơi tắc, nơi thông

TT - Chiều 13-2, Hà Nội chính thức điều chỉnh giờ tan trường của học sinh THPT vào 18g thay vì 19g như trước đó.

Điều chỉnh giờ học ở Hà Nội: Sẽ không cứng nhắc

TT - Ngày 10-2, Sở GD-ĐT TP Hà Nội họp với đại diện các trường, phòng GD-ĐT của 12 quận, huyện trong diện phải điều chỉnh giờ học nhằm nghe ý kiến, đề xuất về việc thực hiện điều chỉnh giờ học.

Hà Nội sẽ điều chỉnh giờ học linh hoạt hơn

TTO - Sáng nay 10-2, Sở GD-ĐT Hà Nội họp với đại diện các trường nằm trong diện phải điều chỉnh giờ học để trực tiếp nghe ý kiến, đề xuất và thống nhất phương án điều chỉnh giờ học cho thời gian tới.