Thứ 7, ngày 17 tháng 4 năm 2021

Lĩnh 6 tháng tù vì đánh điều dưỡng nhập viện

23/10/2019 15:09 GMT+7

TTO - Cho rằng kíp trực chậm trễ xử lý vết thương cho người nhà của mình, Võ Tiến Dũng đã đánh một điều dưỡng ở Trung tâm y tế huyện Quỳ Châu, Nghệ An khiến người này phải nhập viện.

Clip hành hung nữ điều dưỡng ở Trung tâm Y tế huyện Quỳ Châu, Nghệ An - Video: Đ.ANH

Ngày 23-10, Tòa án nhân dân huyện Quỳ Châu, Nghệ An đã tuyên phạt bị cáo Võ Tiến Dũng (31 tuổi, ngụ thị trấn Tân Lạc, huyện Quỳ Châu) 6 tháng tù về tội gây rối trật tự công cộngNgười bị Dũng hành hung là chị Nguyễn Thị Phương - điều dưỡng khoa ngoại sản Trung tâm Y tế huyện Quỳ Châu.

Theo hồ sơ vụ việc, khoảng 21h30 tối 21-6, một nhóm thanh niên đưa một bệnh nhân với vết thương ở bàn tay đến Trung tâm Y tế Quỳ Châu kiểm tra.

Nhóm này đưa bệnh nhân đi thẳng vào khu vực phòng tiểu phẫu của khoa ngoại. Thời điểm này, phòng tiểu phẫu đang khóa nên nhóm người đứng ngoài chửi bới. Nghe tiếng ồn, kíp trực khoa ngoại sản đi sang, xem xét tình hình rồi đưa bệnh nhân vào phòng tiểu phẫu để kiểm tra và xử lý vết thương.

Lĩnh 6 tháng tù vì đánh điều dưỡng nhập viện - Ảnh 2.

Lãnh đạo Sở Y tế Nghệ An thăm hỏi điều dưỡng Phương sau khi bị Dũng hành hung - Ảnh: THANH HOA

Tại đây, điều dưỡng Nguyễn Thị Phương bất ngờ bị Dũng và vợ dùng chân đạp, tay đấm, túm tóc, bóp cổ điều dưỡng này vì cho rằng kíp trực chậm trễ. Vụ việc khiến chị Phương phải nhập viện điều trị.

Tại cơ quan điều tra, Dũng khai nhận do sẵn hơi men trong người nên không làm chủ được hành vi và đánh chị Phương.

Vợ than tê tay, chồng chửi bới, đánh bác sĩ và điều dưỡng Vợ than tê tay, chồng chửi bới, đánh bác sĩ và điều dưỡng

TTO - Sau khi bệnh nhân kêu đau và tê tay, người chồng tức tốc gọi các bác sĩ, điều dưỡng viên của ca trực và to tiếng lăng mạ, đánh 1 nữ bác sĩ và 1 điều dưỡng của ca trực.

D.HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận