Thứ 2, ngày 26 tháng 10 năm 2020

Bắt giữ người đầy mùi rượu đánh điều dưỡng viên ngã xuống sàn bệnh viện

30/08/2019 16:30 GMT+7

TTO - Bị ngã xe, được đưa vào bệnh viện cấp cứu, nhưng bệnh nhân đã không chịu để cho cấp cứu, còn hành hung nhân viên y tế đến mức bị thương. Người này vừa bị Công an Quảng Bình bắt giữ.

Bắt giữ người đầy mùi rượu đánh điều dưỡng viên ngã xuống sàn bệnh viện - Ảnh 1.

Ông Dương Viết Linh Tú dùng vật dụng đựng tài liệu đánh các nhân viên y tế. Ảnh từ camera an ninh của Bệnh viện Việt Nam - Cuba Đồng Hới

Ngày 30-8, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết đã ra lệnh bắt giữ khẩn cấp đối với Dương Viết Linh Tú (44 tuổi, ngụ tại xã Lộc Ninh, TP Đồng Hới, Quảng Bình) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, vào lúc 23h30 ngày 25-8, ông Tú được đưa vào Bệnh viện Việt Nam - Cuba Đồng Hới (Quảng Bình) với lý do bị ngã xe. Lúc đó người ông Tú có mùi rượu và biểu hiện bị kích động. 

Ông Tú được nhân viên ở khoa cấp cứu tiếp nhận, và điều dưỡng trực Ngô Thị Hạnh mời nằm lên cáng để xem xét vết thương. Nhưng ông Tú không chịu để nhân viên y tế làm việc mà đã bỏ ra ngoài nói chuyện với những người đi cùng.

Chị Hạnh đưa xe cáng đi theo và đề nghị ông Tú nằm lên xe cáng để đưa về vị trí cấp cứu.

Thay vì nên hợp tác với bệnh viện, ông Tú lại to tiếng chửi rủa các nhân viên y tế ở phòng trực cấp cứu một cách thậm tệ, sau đó lấy hộp nhựa đựng tài liệu của phòng cấp cứu và đánh điều dưỡng viên Nguyễn Thị Tuyết Thanh ngã xuống sàn…

Bức xúc tiếng loa bệnh viện, chồng sản phụ lao vào đánh bác sĩ Bức xúc tiếng loa bệnh viện, chồng sản phụ lao vào đánh bác sĩ

TTO - Bực tức vì tiếng loa khó chịu, người đàn ông lao tới lôi kéo và đấm vào mặt nữ bác sĩ khoa sản ngay trong bệnh viện. Qua kiểm tra, bác sĩ bị chấn thương vùng mặt, mắt, sưng má, hoảng loạn tinh thần và đang được theo dõi chấn thương sọ não.

LAM GIANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận