Tự giới thiệu

Lifebuoy tài trợ gói sản phẩm 11 tỷ nhằm tri ân y bác sĩ

04/09/2020 14:00 GMT+7

Kỷ niệm 75 năm Quốc khánh, Lifebuoy tiếp tục chuỗi tiếp sức ngành y chống Covid-19 bằng những hỗ trợ vật chất lẫn tinh thần nhằm gửi sự biết ơn và niềm tin tới các "Thánh Gióng thời Cô-Vy".

Nếu trong đợt dịch trước, ta có 3 ca bệnh nặng, thì nay ngành y tế còn phải đối mặt với áp lực nhiều hơn thế, do chủng mới của virus SARS-CoV-2 có khả năng lây lan cao hơn, đặc biệt đối với các bệnh nhân có bệnh lý nền.

Nhưng, chẳng hề lùi bước, ý chí quyết tâm vẫn hiện rõ trên từng bản tin cập nhật hàng loạt các bác sĩ cũng đã tự nguyện xin được điều đến vùng tâm dịch để điều trị bệnh nhân, kịp thời xử lý những khó khăn của khu vực "hỏa tuyến".

Lifebuoy tài trợ gói sản phẩm 11 tỷ nhằm tri ân y bác sĩ - Ảnh 1.

Không chỉ dũng cảm kiên cường, mà các y bác sĩ cũng luôn thể hiện sự nhanh nhạy, chủ động ứng phó trong việc chẩn đoán và lên phác đồ điều trị. Những anh hùng áo trắng vẫn cố gắng theo dõi, nghiên cứu, ứng biến với những thay đổi khó lường của loài virus này từng ngày để kịp thời cập nhật cho phác đồ điều trị lần thứ 4 nói chung, và đưa ra hướng tiếp cận phù hợp với từng tình trạng bệnh nói riêng.

Lifebuoy tài trợ gói sản phẩm 11 tỷ nhằm tri ân y bác sĩ - Ảnh 2.

Hy sinh ngày đêm thầm lặng, cố gắng bằng hết tâm sức không phải để đối lấy Tổ quốc nhớ công, mục tiêu hàng đầu của các nhân viên ngành y là sớm đến ngày Việt Nam dõng dạc công bố hết dịch hoàn toàn, những bệnh nhân được sống và khỏe mạnh, họ lại quay về với cuộc sống bình thường trước đây.

Lifebuoy tài trợ gói sản phẩm 11 tỷ nhằm tri ân y bác sĩ - Ảnh 3.

Tất cả niềm mong mỏi đó, dù là xuất hiện trong những khuôn vẻ khác nhau, những hành động khác nhau, dù là truyện và thực thì đều được đúc tạc từ tấm lòng yêu nước, thương dân và cái tâm với nghề thật đẹp.

Vì vậy, trong tháng 9 này, hơn 68.000 chai xà phòng rửa tay và hơn 48.000 chai gel rửa tay khô (tổng giá trị lên đến 11 tỷ đồng), được nhanh chóng gửi đến khắp 500 bệnh viện gồm bệnh viện Trung ương và cấp tỉnh, trở thành vũ khí và tường thành vững chắc cùng ngành y trên từng nẻo đường đánh dịch, bảo vệ người dân.

Đồng thời, 2.000 chai nước rửa tay khô 50ml kèm túi đựng mang hình ảnh Thánh Gióng cũng được dành tặng riêng cho các y bác sĩ tuyến đầu, như một món quà nhỏ lưu giữ trọn vẹn niềm tự hào dân tộc của những người con đất Việt. Nguồn cảm hứng cho món quà tri ân này được xây dựng nên từ những nét tương đồng trong sự nỗ lực, hy sinh của y bác sĩ tuyến đầu với hình ảnh người hùng trong truyền thuyết xưa.

Lifebuoy tài trợ gói sản phẩm 11 tỷ nhằm tri ân y bác sĩ - Ảnh 4.

Trước hình ảnh Thánh Gióng hạ gục được giặc ngoại xâm, đem lại cuộc sống an yên cho người Việt, thì chúng ta cũng hoàn toàn có quyền tin rằng lịch sử sẽ lặp lại, được quyền hy vọng bình yên mới sẽ lại được sinh ra một lần nữa, đẩy lùi trạng thái phức tạp về phía sau vì bác sĩ tuyến đầu cũng như toàn bộ đất nước đang đồng lòng vững bước tiến lên.

TH.TR
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận