Thứ 6, ngày 12 tháng 8 năm 2022

Liên minh công lý tung trailer cuối mãn nhãn

09/10/2017 19:20 GMT+7
Wonder Woman sẽ có dịp tái xuất màn ảnh rộng sau thành công của phần phim lẻ, trong Justice League

TTO - Dự kiến ra mắt vào ngày 17-11 tại Việt Nam, Justice League (Liên minh công lý)  là siêu phẩm của hãng Warner Bros về những siêu anh hùng của DC Comics được chờ đợi vào cuối năm nay.

Trailer cuối cùng và cũng là mới nhất, vừa được tung ra của Justice League

Một bộ phim quy tụ gần như tất cả những anh hùng đình đám nhất của vũ trụ DC, Justice League là câu chuyện kể về thế giới sau cái chết của Superman trong Batman V Superman: Dawn of justice. 

Lúc này, Bruce Wayne - Batman đã tập hợp những siêu anh hùng khác với năng lực đặc biệt gồm: Wonder Woman, The Flash, Aquaman và Cyborg. Cùng nhau, họ tạo thành một liên minh bảo vệ thế giới khỏi sự xâm lăng của kẻ thù đến từ bên ngoài trái đất. 

Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của các nhân vật khác như: Lois Lane - người tình của Superman, Mera - vợ của Aquaman, Henry Allen - cha của The Flash…

Trong trailer mới nhất, có thể thấy rõ khung cảnh đổ nát và tan hoang của thế giới sau khi bị Steppenwolf và Parademons - kẻ thù của nhóm liên minh trong phim, tàn phá. 

Ngoài ra, việc Clark Kent - Superman xuất hiện cũng khiến cho người hâm mộ trở nên hào hứng hơn bao giờ hết bởi những trailer trước đó không hề có mặt của người anh hùng đến từ hành tinh Kryton này.

Liên minh công lý tung trailer cuối mãn nhãn - Ảnh 2.

Aqua man là nhân vật lần đầu xuất hiện và cũng chuẩn bị có phần phim riêng về nhân vật này

Mặc dù đạo diễn tài ba Zack Snyder đã phải bỏ lại tâm huyết của mình giữa chừng, song với tài năng của đạo diễn Joss Whedon, đây có thể sẽ là một bộ phim để đời và cũng là tác phẩm đập tan mọi định kiến về sự u ám trong vũ trụ anh hùng của DC. 

Sự kết hợp của Zack Snyder và Joss Whedon, những bản nhạc phim mang âm hưởng rộn vang của Han Zimmer, sự tham gia góp mặt của những cái tên như Gal Gadot, Henry Cavill, Ben Affleck, Ezra Miller, Amy Adams, Jason Momoa, J.K Simmons sẽ tạo ra một bộ phim siêu anh hùng mãn nhãn tới khán giả vào cuối năm nay

Xem trọn bộ poster mới nhất về các anh hùng sẽ góp mặt trong Justice League - Liên minh công lý:

Liên minh công lý tung trailer cuối mãn nhãn - Ảnh 3.

Liên minh công lý tung trailer cuối mãn nhãn - Ảnh 4.

Liên minh công lý tung trailer cuối mãn nhãn - Ảnh 5.

Liên minh công lý tung trailer cuối mãn nhãn - Ảnh 6.

Liên minh công lý tung trailer cuối mãn nhãn - Ảnh 7.

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận