Tag: Liên kết

Phát triển vùng Nhà Bè không tách rời với quận 7

TTO - "Từ 30 năm trước, khi lãnh đạo huyện Nhà Bè xây dựng định hướng phát triển kinh tế và những công trình điểm nhấn luôn gắn liền Nhà Bè và quận 7. Quận 7 bây giờ cũng chính là Nhà Bè".

Mở rộng liên kết với các hãng hàng không đưa du khách đến Phú Quốc

TTO - Đây là một trong những giải pháp được TP Phú Quốc đề xuất tại hội nghị sơ kết của Tỉnh ủy về việc phát triển du lịch của tỉnh Kiên Giang đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030, ngày 19-4.

Kiểm điểm trách nhiệm vì sai phạm quản lý nhà đất công tại quận 5 từ 2018-2020

TTO - UBND TP.HCM chỉ đạo kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với chủ tịch UBND quận 5 và giám đốc Sở Tài chính thời kỳ 2018-2020 liên quan đến việc hàng chục nhà, đất công ở quận 5 được giao cho thuê, kinh doanh, liên kết không đúng phương án sử dụng.

Sóc Trăng đề nghị Cần Thơ 'chủ xị' liên kết, vì sao 2 tháng Cần Thơ chưa làm?

TTO - 2 tháng trôi qua kể từ ngày Sóc Trăng đề nghị TP Cần Thơ 'chủ xị' cuộc họp bàn về hợp tác, liên kết chống dịch và phát triển kinh tế nhưng đến nay Cần Thơ chưa tổ chức được. Vì sao?

Ông Nguyễn Thành Phong: 'Tạo động lực cho mọi người dân đi du lịch ở Việt Nam'

TTO - Tại hội nghị sơ kết liên kết, hợp tác phát triển du lịch vùng TP.HCM và 13 tỉnh, thành ĐBSCL diễn ra sáng 4-7, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong nói về 6 giải pháp trọng tâm tạo động lực cho mọi người dân ra khỏi nhà, đi du lịch.

Khai trương sàn giao dịch nông sản tại Bình Phước

TTO - Tỉnh Bình Phước phối hợp với Cục thương mại điện tử và kinh tế số Bộ Công thương khai trương sàn giao dịch nông sản tỉnh Bình Phước, bước đầu thu hút 30 doanh nghiệp.

Đối diện một đồng bằng bị thương tổn: Phải liên kết để thịnh vượng

TTCT - Diễn đàn Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) 2016 vừa diễn ra cuối tháng 6, quy tụ các lãnh đạo cao nhất của Chính phủ và bộ ngành, Ngân hàng Thế giới, nhiều đối tác phát triển, các nhà tư vấn, doanh nghiệp, giới nghiên cứu và tổ chức phi chính phủ. Tất cả đối mặt với một sự thật: ĐBSCL đang và sẽ bị tổn thương rất lớn do biến đổi khí hậu.

Liên kết Việt - Nga yếu nhất là kinh tế

TTO - Giáo sư, tiến sĩ sử học Vladimir Kolotov (Đại học Tổng hợp quốc gia Saint Petersburg) trả lời phỏng vấn của Tuổi Trẻ nhân chuyến thăm Liên bang Nga của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

​Thí điểm liên kết phát triển KT-XH vùng đồng bằng sông Cửu Long

Quy chế thí điểm liên kết phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bằng sông Cửu Long giai đoạn 2016 - 2020 vừa được Thủ tướng Chính phủ ban hành.

Thêm một chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ

TTO - Bộ GD-ĐT vừa cấp phép cho Trường ĐH Tài chính marketing liên kết đào tạo cấp bằng thạc sĩ kinh doanh quốc tế và quản lý Xuất khẩu với Trường ĐH Khoa học và Ứng dụng (IMC) - Krems (Áo).