Tag: Liên đoàn Xiếc Việt Nam

Liên đoàn Xiếc Việt Nam chinh phục khán giả Sài Gòn

Tết này Liên đoàn Xiếc Việt Nam đem chương trình xiếc Chào xuân 2023 phục vụ khán giả Sài Gòn tại nhà hát Hòa Bình. Nhiều tiết mục đã được khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Các nhà hát rục rịch trở lại

TTO - Trong khi các đơn vị nghệ thuật tư nhân còn đang im ắng chờ đợi thông tin thêm về những quy định mới sau dịch bệnh mà quan trọng là thăm dò xem khán giả có thể trở lại với sân khấu, các nhà hát công lập đã có những khởi động cho ngày trở lại.

Trao 20 giải thưởng trong cuộc thi Tài năng xiếc toàn quốc 2021

TTO - Tối 27-4, cuộc thi Tài năng xiếc toàn quốc 2021 kết thúc bằng buổi gala tổng kết và trao giải tại rạp xiếc của Liên đoàn Xiếc Việt Nam. Ban tổ chức đã trao 20 giải thưởng cho các tiết mục dự thi.

Thót tim xem nghệ sĩ mạo hiểm ở cuộc thi Tài năng xiếc toàn quốc 2021

TTO - Hơn nửa chặng đường cuộc thi Tài năng xiếc toàn quốc 2021 (diễn ra tại Liên đoàn Xiếc Việt Nam, Hà Nội) đã đi qua. Cùng Tuổi Trẻ Online ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của một số tiết mục…

Liên hoan Xiếc quốc tế tại Việt Nam

Thông tin từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết: Liên hoan Xiếc quốc tế năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 15-20/10 tại Hà Nội.

12 tiết mục xuất sắc được trao giải xiếc toàn quốc

TTO - 12 tiết mục xiếc xuất sắc đã được trao giải nhất, nhì tại Cuộc thi tài năng diễn viên xiếc toàn quốc năm 2018. Ban tổ chức đã cân nhắc trao tới 9 giải nhì mà không có giải ba.

Xiếc Việt: Chúng tôi đã khóc nhiều rồi

TTO - Tin vui cho các nghệ sĩ xiếc là Cuộc thi tài năng xiếc Việt Nam đang được tổ chức tại Hà Nội sau 12 năm vắng bóng.

Khi xiếc hướng đến người lớn...

TTO - Cuộc thi Tài năng diễn viên xiếc toàn quốc 2018 vừa khai mạc tại Hà Nội, với nhiều màn trình diễn khiến người lớn… phấn khích, còn trẻ con thì… ngơ ngác.

Nghệ sĩ xiếc Lê Văn Thể tuổi 78 vẫn làm việc để thỏa cơn nghiện xiếc

TTO - Ngày nào cũng vậy, 6h là ông lên xe buýt đến trường trung cấp xiếc và tạp kỹ Việt Nam, cách nhà gần 15km. Và dù đã ở tuổi 78 ông vẫn mình trần, tay đu, say mê dìu dắt học trò.

Hồ Quỳnh Hương được xét tặng NSƯT, Minh Hằng, Trung Anh xét NSND

TTO - Bộ Văn hoá, thể thao và du lịch vừa công bố danh sách đề cử danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân, Nghệ sĩ ưu tú tại các đơn vị thuộc Bộ.