Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022

Lịch Xuân 2019 xuất hiện lịch block về Trường Sa

17/10/2018 14:48 GMT+7

TTO - Bộ lịch với tên gọi Trường Sa trong trái tim tôi dự kiến sẽ ra mắt công chúng mùa lịch Kỷ Hợi 2019.

Lịch Xuân 2019 xuất hiện lịch block về Trường Sa - Ảnh 1.

Bức ảnh chụp đảo Trường Sa Lớn của nhiếp ảnh gia Nguyễn Á in trong bộ lịch Trường Sa trong trái tim tôi

Bộ lịch thể hiện khá chi tiết toàn cảnh về lịch sử chủ quyền, vị trí địa lý và tự nhiên, thực trang quần đảo của Hoàng Sa và Trường Sa, đồng thời giới thiệu những hình ảnh đẹp, mới nhất về cuộc sống đời thường ở các đảo Trường Sa Lớn, Nam Yết, Song Tử Tây….

Lịch Xuân 2019 xuất hiện lịch block về Trường Sa - Ảnh 2.

Một số trang trong của block lịch Trường Sa trong trái tim tôi

Bộ lịch 53 trang (mỗi trang tương ứng với một tuần) này hi vọng sẽ trở thành cầu nối để người dân ở mọi miền của Tổ quốc có được cái nhìn tổng quan và đầy đủ về quá khứ và lịch sử, bồi đắp thêm tình yêu dành cho lãnh thổ, chủ quyền Việt Nam.

Trong buổi ra mắt bộ lịch vào sáng 17-10 tại Đường sách TP.HCM, nhiều du khách trong và ngoài nước đã được xem triển lãm một số tờ lịch đẹp nhất của bloc lịch này.

Lịch Xuân 2019 xuất hiện lịch block về Trường Sa - Ảnh 3.

Bìa của block lịch Trường Sa trong trái tim tôi

Đại diện nhà sản xuất bộ lịch nói trên, cũng là người đã từng đặt chân đến Trường Sa cho biết: "Thông tin mà người dân đất liền nắm được về Trường Sa là rất ít so với thực tế ngoài đảo. Có đến tận các điểm đảo và nhà giàn thăm quân và dân ở đây mới hiểu hết được cuộc sống khắc nghiệt và tinh thần can trường của các chiến sĩ".

Tiêu hủy lịch thiếu Trường Sa, Hoàng Sa do công ty Trung Quốc in Tiêu hủy lịch thiếu Trường Sa, Hoàng Sa do công ty Trung Quốc in

TTO - Công ty giấy Lee & Man Việt Nam in 150 cuốn lịch để bàn tặng khách hàng, đối tác nhưng thiếu chủ quyền quốc gia đối với quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Cơ quan chức năng đã tịch thu và tiêu hủy toàn bộ.

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận