21/05/2024 06:24 GMT+7

Lịch trực tiếp vòng 20 V-League 2024: Xem Nam Định, Bình Dương đua vô địch

Vòng 20 V-League sẽ diễn ra trong 2 ngày 21 và 22-5 với tâm điểm là cuộc đua vô địch giữa Bình Dương và Nam Định.

Lịch trực tiếp vòng 20 V-League 2024: Xem Nam Định, Bình Dương đua vô địch - Đồ họa: AN BÌNH

Lịch trực tiếp vòng 20 V-League 2024: Xem Nam Định, Bình Dương đua vô địch - Đồ họa: AN BÌNH

Kết thúc vòng 19 V-League 2023-2024, Nam Định có trong tay 39 điểm, tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng. Tuy nhiên họ đã bị đội đứng thứ 2 là Bình Dương rút ngắn điểm số xuống còn 6 điểm. Cuộc đua vô địch vì vậy trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Ở vòng 20, Bình Dương sẽ đến làm khách trên sân của Quảng Nam. Chủ nhà đang có phong độ không tốt và được đánh giá thấp hơn Bình Dương khá nhiều. Đây là cơ hội để thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức giành trọn ba điểm.

Nếu đánh bại Quảng Nam, Bình Dương sẽ gây sức ép lớn lên Thép Xanh Nam Định - đội thi đấu vào ngày mai. Vòng này, Nam Định được đá trên sân nhà nhưng phải tiếp đón đối thủ khá xương là Hải Phòng.

Sau thất bại trước Thể Công - Viettel, các CĐV Nam Định chờ đợi đội nhà sẽ trở lại mạnh mẽ. Tuy nhiên, Hải Phòng luôn ra sân với tinh thần quyết tâm và rực lửa hứa hẹn sẽ là thử thách lớn cho Nam Định.

Ngoài hai trận đấu nói trên, vòng 20 V-League còn có những trận đấu đáng chú ý khác: Hoàng Anh Gia Lai - Hà Tĩnh, Hà Nội - Thanh Hóa, TP.HCM - Công An Hà Nội, Khánh Hòa - Thể Công Viettel, và Bình Định - Sông Lam Nghệ An. Trong đó, Hoàng Anh Gia Lai, Sông Lam Nghệ An đang mấp mé bờ vực rớt hạng rất cần điểm để trụ hạng.

Bảng xếp hạng V-League sau vòng 19: Bình Dương rút ngắn khoảng cách với Nam ĐịnhBảng xếp hạng V-League sau vòng 19: Bình Dương rút ngắn khoảng cách với Nam Định

Kết thúc vòng 19 V-League, Nam Định vẫn dẫn đầu bảng xếp hạng nhưng khoảng cách của họ với Bình Dương chỉ còn là 6 điểm.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên