Tag: li dị

Vợ cũ không cấp dưỡng nuôi con, có thể thay đổi quyền nuôi con không?

Tôi và vợ cũ ly dị, thỏa thuận tôi nuôi cả 2 con và vợ phải cấp dưỡng tiền nuôi con, đã có bản án ly hôn.

Cha mẹ ly hôn, ai nuôi con?

Sau ly hôn, cha, mẹ hay ông bà nuôi con, cháu là vấn đề gây nhiều tranh cãi.

Tìm 'mảnh ghép' sau đổ vỡ

TTO - Khi hôn nhân không hạnh phúc, việc chia tay người bạn đời là điều không thể tránh. Xây dựng hạnh phúc đối với một người đã từng đổ vỡ khó hơn những người chưa từng đổ vỡ.

Phim ngoại tình 'Thế giới hôn nhân': Vết thương trong tâm hồn con cái

TTO - Chiếu đến tập 14, phim Hàn Quốc Thế giới hôn nhân đạt đỉnh rating (24,3%) vì cách khai thác mạnh bạo chủ đề ngoại tình, tan vỡ gia đình. Chuyện ngoại tình, ly dị rồi lại ngoại tình của người lớn khiến con cái tổn thương sâu sắc.

Video: Giận vợ nộp đơn ly dị, chồng dùng xăng đốt phòng ngủ

TTO - Mâu thuẫn gia đình, bực tức vì vợ đưa đơn ra tòa ly dị, người đàn ông 45 tuổi dùng xăng thiêu đốt phòng khi người vợ đang ngủ. Sau đó, ông này tự tử bằng thuốc trừ sâu nhưng bất thành.

Thêm cặp đôi nổi tiếng Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun lùm xùm ly hôn

TTO - Rạng sáng 18-8, nữ diễn viên Hàn Quốc Goo Hye Sun bất ngờ thông báo trên Instagram cá nhân về việc chồng trẻ Ahn Jae Hyun muốn ly hôn, theo AllKpop.

Li dị vợ, 137 tỉ USD của người giàu nhất thế giới mất một nửa

TTO - Tỉ phú giàu nhất thế giới, ông chủ hãng Amazon Jeff Bezos đã ly dị vợ là nhà văn MacKenzie Bezos sau 25 năm chung sống. Tài sản của ông theo Forbes trị giá tính đến ngày 9-1 là 136,5 tỉ USD có thể sẽ phải chia đôi sau cuộc ly hôn.

Hàng triệu phụ nữ Trung Quốc ly hôn vì bị đánh đập và ngoại tình

TTO - Bạo hành gia đình và ngoại tình là hai nguyên nhân hàng đầu khiến tỉ lệ ly hôn ở Trung Quốc tăng vọt trong những năm gần đây.

​Brexit có giá bao nhiêu với Anh?

TTO - Cũng như nhiều vụ li dị khác trong đời thường, các bên đã tính toán chi li từng đồng trong cuộc chia tay của Anh khỏi Liên minh châu Âu (EU).

Thỏa thuận chia tài sản khi thuận tình ly hôn có chịu án phí?

TTO - Vợ chồng tôi đang làm thủ tục ly hôn, cả hai đã đồng thuận chấm dứt hôn nhân, 2 đứa con chung do tôi nuôi và chồng có trách nhiệm cấp dưỡng.