Thứ 3, ngày 17 tháng 5 năm 2022

Thông tin dịch vụ

LG mua lại công ty Cybellum, đầu tư mạnh vào lĩnh vực linh kiện xe hơi

03/11/2021 19:01 GMT+7

Vừa qua, LG đã có những động thái tích cực đầu tư vào lĩnh vực giải pháp linh kiện xe điện khi mua lại công ty cung cấp giải pháp bảo mật cho xe hơi hàng đầu Cybellum.

LG mua lại công ty Cybellum, đầu tư mạnh vào lĩnh vực linh kiện xe hơi - Ảnh 1.

Trong bối cảnh ngành công nghiệp ô tô toàn cầu đề cao yếu tố kết nối an toàn, nhu cầu bảo mật xe hơi đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế đang tăng vọt, cuối tháng 9, LG chính thức mua lại Cybellum, công ty cung cấp giải pháp đánh giá rủi ro an ninh mạng cho xe hơi có trụ sở tại Tel Aviv, Israel.

Thương vụ trị giá 140 triệu USD này cho phép LG sở hữu 64% cổ phần của Cybellum, đồng thời giúp LG chủ động trong việc duy trì đà tăng trưởng bền vững trong ngành công nghiệp an ninh mạng xe hơi đang phát triển nhanh chóng. Bước đi này cũng được kỳ vọng giúp LG mang lại nhiều giá trị hơn trong các lĩnh vực thiết kế linh kiện, phát triển và vận hành xe hơi bằng cách tối ưu hóa bảo mật phần mềm.

Đầu tháng 9 năm 2021, LG cũng đón nhận một tin vui khi Trung tâm Thử nghiệm Phần mềm của LG trở thành cơ sở đầu tiên ở Hàn Quốc nhận được chứng nhận ISO 26262 - tiêu chuẩn quốc tế về chức năng an toàn của các hệ thống điện và điện tử trong các phương tiện giao thông đường bộ - được cấp bởi Cơ quan Kiểm định Hàn Quốc (KOLAS), tổ chức công nhận về mặt kỹ thuật và tiêu chuẩn trực thuộc Bộ Thương Mại, Công nghiệp và Năng lượng. 

Theo đó, kết quả do Trung tâm kiểm tra phần mềm của LG đưa ra sẽ có uy tín quốc tế ở hơn 70 quốc gia và khu vực, bao gồm Hoa Kỳ, Châu Âu và Nhật Bản.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận