09/09/2017 14:42 GMT+7

Lên trời hát karaoke

MINH QUÂN
MINH QUÂN

TTO - Một khu vui chơi giải trí của Nhật Bản phối hợp cùng công ty phát hành đĩa karaoke đã cho ra đời dịch vụ “hát karaoke ở trên trời” nhằm trấn an tinh thần cho những du khách sợ độ cao.

Lên trời hát karaoke - Ảnh 1.

Bánh xe Ferris Big-O hoạt động trong hơn 10 năm qua, có đường kính 60m, được ghi trong sách kỷ lục Guinness năm 2006 là bánh xe Ferris lớn nhất thế giới. Ảnh: John W Banagan/Lonely Planet

Ca hát là điều nhiều người yêu thích, nhưng hầu hết đều không thể cất giọng theo giai điệu mình muốn ở những nơi đông người, ồn ào như trong các lễ hội hay khu vui chơi. Tuy nhiên, du khách có thể thực hiện điều này khi đang ngồi trên Big-O, bánh xe Ferris ở khu vui chơi Tokyo Dome City của Nhật Bản.

Với sự hợp tác của công ty Karaoke Joysound, các dàn máy karaoke được thêm vào 8 trong số 40 cabin của bánh xe Big-O, biến nó trở thành bánh xe Ferris đầu tiên trên thế giới có dịch vụ hát karaoke.

Trong suốt 15 phút đi xe, các du khách có thể chọn những bài hát nổi tiếng như "Let It Go" và "Beauty and the Beast", hoặc chọn từ danh sách 50 bài hát khác.

Lên trời hát karaoke - Ảnh 2.

Ảnh: Amuzen

Dịch vụ "hát karaoke trên trời" này được đánh giá là giúp cho những người sợ độ cao có một khoảng thời gian thoải mái, vui vẻ khi ngồi trên bánh xe. Đồng thời tạo ra một trải nghiệm mới mẻ cho du khách yêu nhạc, bằng việc vừa thưởng ngoạn khung cảnh Tokyo trên cao vừa được lắng nghe giai điệu mình yêu thích.

Để được vào trong cabin của bánh xe Big-O, mỗi du khách cần trả 820 yên (khoảng 7,5 USD). Mỗi cabin dành cho tối đa 4 người cùng một lúc.

MINH QUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên