24/08/2017 13:30 GMT+7

Lượt khách đi Nhật vượt chỉ tiêu: bước chinh phục thị trường Hà Nội của Tugo

THU THẢO
THU THẢO

Sau gần ba tháng khai trương, văn phòng Tugo Hà Nội đạt 200% chỉ tiêu số lượng khách đi tour Nhật Bản cho đến cuối năm. Đây là một khởi đầu vô cùng thuận lợi cho bước chinh phục thị trường Hà Nội của Tugo.


Lượt khách đi Nhật vượt chỉ tiêu: bước chinh phục thị trường Hà Nội của Tugo - Ảnh 1.

Đoàn khách đi tour của Tugo tham quan Nhật Bản

Bên cạnh số lượng lớn đoàn đi Nhật Bản, Tugo cũng đưa du khách thỏa thích trải nghiệm du lịch tại các quốc gia châu Âu, Úc, Mỹ và Canada.

Với phương châm đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động, Tugo chú trọng đầu tư vào chất lượng và tạo ra sự khác biệt để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Cam kết "Khách không hài lòng sẽ được hoàn tiền" cùng với dịch vụ chuyên nghiệp đã đóng vai trò tiên quyết cho những bước đầu thành công của Tugo tại Hà Nội sau ba tháng.

Với mức giá chỉ với hơn 20.000.000 đồng/khách, du khách có thể tham quan và trải nghiệm những nét văn hóa rất đặc trưng của đất nước Nhật Bản trong hành trình 4 ngày 4 đêm cùng với Tugo.

Lượt khách đi Nhật vượt chỉ tiêu: bước chinh phục thị trường Hà Nội của Tugo - Ảnh 2.

Văn phòng Tugo tại Hà Nội

Chi nhánh Tugo tại Hà Nội tọa lạc ở góc phố Hàng Bông và Hàng Mành, một trong những tuyến phố sầm uất và tập trung nhiều du khách.

"Chi nhánh Hà Nội của Tugo cam kết sẽ mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, đáp ứng tốt nhất nhu cầu du lịch ngày càng tăng của khách hàng, thể hiện đúng là một Tugo năng động, sáng tạo, phát triển, thân thiện và hiện đại" - ông Nguyễn Duy Vĩ - Giám đốc Marketing của Tugo chia sẻ về việc mở chi nhánh tại Hà Nội.

Những dịch vụ được triển khai tại chi nhánh Tugo Hà Nội rất đa dạng, bao gồm: tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước, bán vé máy bay…

Thành công tại Hà Nội cùng với hơn 60.000 lượt khách đi các tour Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Úc, Mỹ, Canada,… tại văn phòng Hồ Chí Minh, mục tiêu tăng gấp 3 số lượng khách năm 2017 của Tugo đang dần được hiện thực.

Du khách có thể nhận những thông tin về sản phẩm tour mới, các khuyến mãi hấp dẫn một cách nhanh chóng và dễ dàng tại www.tugo.com.vn

Thông tin liên hệ:

Văn phòng TP.HCM

- Địa chỉ: 123 Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, quận 1

- Địa chỉ: 259 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1

- Địa chỉ: 118 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1

- Holine: 1900 5555 43 - 028.71065543

Email: support@tugo.com.vn

Văn phòng Hà Nội:

- Địa chỉ: 16 Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hotline: 1900 5555 43 - 024.73065543- Email: support@tugo.com.vn

THU THẢO
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên