Thứ 3, ngày 20 tháng 4 năm 2021

Lên cơn 'ngáo đá', đập chết 2 người ở căn nhà không số tại TP Thủ Đức

15/02/2021 23:19 GMT+7

TTO - Trong lúc ăn nhậu say xỉn và lên cơn “ngáo đá”, Phan Thanh Minh đã đánh đập hai người (trong đó có anh ruột của mình) cho đến chết.

Lên cơn ngáo đá, đập chết 2 người ở căn nhà không số tại TP Thủ Đức - Ảnh 1.

Xe cứu thương đưa thi thể nạn nhân ra khỏi hiện trường - Ảnh: MINH HÒA

Ngày 15-2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) đã bắt giữ Phan Thanh Minh (33 tuổi, ngụ TP Thủ Đức) và bàn giao hồ sơ, nghi phạm cho Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM tiếp tục điều tra hành vi giết người.

Hai nạn nhân trong vụ án được xác định là anh Phan Tấn Hồng (45 tuổi, anh ruột nghi phạm Phan Thanh Minh) và anh Nguyễn Thanh Hưng (48 tuổi, cả hai cùng ngụ TP Thủ Đức).

Theo điều tra ban đầu, khoảng 8h15 sáng 12-2, người dân phát hiện thi thể hai người đàn ông nằm chết trước một căn nhà không số trên đường số 8, khu phố Phước Hiệp, phường Long Trường, TP Thủ Đức.

Nhận tin báo, lực lượng Công an TP Thủ Đức phối hợp các đơn vị nghiệp vụ liên quan khám nghiệm hiện trường, tử thi, ghi nhận lời khai, điều tra vụ việc.

Qua khám nghiệm hiện trường, xác định hai nạn nhân là anh Hồng, anh Hưng. Thi thể hai nạn nhân có nhiều vết thương bị tác động ngoại lực, nghi do bị sát hại, lực lượng công an khẩn trương điều tra truy xét.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng nhanh chóng xác định, phát hiện và bắt giữ Phan Thanh Minh, 32 tuổi, ngụ TP Thủ Đức.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Minh khai nhận khoảng 23h tối 11-2 (tối giao thừa), Minh ngồi nhậu cùng anh Phan Tấn Hồng (anh ruột Minh), anh Nguyễn Thanh Hưng và một người đàn ông tên Nam.

Trong lúc ăn nhậu, Nam cự cãi với anh Hưng và Minh nên Nam bỏ về nhà trước. Bàn nhậu còn lại anh Hồng, anh Hưng và Minh.

Do ăn nhậu say xỉn và trước đó Minh có sử dụng ma túy nên lên cơn "ngáo đá". Minh nhầm tưởng anh Hồng, anh Hưng là nhóm người từng có mâu thuẫn với mình nên Minh lần lượt đấm đá túi bụi anh Hồng, anh Hưng từ trong nhà ra ngoài đường...

Chưa dừng lại, Minh lấy một cục đất trước nhà, gói cục đất trong áo khoác, rồi dùng nó đập nhiều lần vào phần đầu của anh Hưng, anh Hồng cho đến khi cả hai nằm gục, rồi Minh bỏ vào trong nhà nằm ngủ...

Do bị đa chấn thương nặng nên anh Hưng và anh Hồng tử vong tại chỗ.

Điều tra vụ hai người đàn ông chết bất thường ở TP Thủ Đức Điều tra vụ hai người đàn ông chết bất thường ở TP Thủ Đức

TTO - Người dân phát hiện hai người đàn ông chết bất thường trong căn nhà cấp 4 ở phường Long Trường, TP Thủ Đức (TP.HCM) nên trình báo công an. Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

SƠN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận