Tag: lê viết hải

Đại hội bất thường bất thành, Xây dựng Hòa Bình chưa thể phát hành cổ phiếu để xóa nợ

Hòa Bình dự kiến phát hành riêng lẻ tối đa 107 triệu cổ phiếu với giá 12.000 đồng/cổ phiếu cho các chủ nợ để xóa nợ, song kế hoạch còn bỏ ngỏ.

Hậu 'nội chiến', Xây dựng Hòa Bình chốt kế hoạch lãi khiêm tốn

Sau 3 giờ chờ đợi vì chưa đủ cổ đông, đại hội cổ đông của Xây dựng Hòa Bình đã diễn ra, chốt mục tiêu lợi nhuận 125 tỉ đồng.

Cổ phiếu Tập đoàn Hòa Bình bị hạn chế giao dịch, ông Lê Viết Hải nói gì?

Sắp đi qua hết nửa đầu năm 2023, nhưng Tập đoàn Hòa Bình vẫn chưa nộp báo cáo tài chính năm 2022 đã kiểm toán, dẫn đến cổ phiếu bị hạn chế giao dịch. Chủ tịch Lê Viết Hải lập tức lên tiếng giải thích.

Thầu xây dựng làm gì để thu về hàng ngàn tỉ trong thời khó?

Coteccons trúng thầu xây dựng nhà máy Lego, muốn đẩy mạnh xây dựng các dự án lớn, trong khi Hòa Bình và các nhà thầu khác cũng muốn tăng mảng nhà xưởng, hạ tầng, nhà ở xã hội...

Nhà thầu đua nhau giảm giá, thậm chí lỗ để thắng thầu

Các ‘ông lớn’ trong ngành xây dựng nói với Tuổi Trẻ Online việc nhiều nhà thầu đang đua nhau giảm giá, thậm chí chấp nhận lỗ vẫn làm.

Tập đoàn Hòa Bình sẽ đại hội bất thường để bãi nhiệm thành viên HĐQT?

Ông Lê Viết Hải đã dùng quyền cổ đông lớn với tỉ lệ nắm giữ cổ phần 17,14% tại Tập đoàn Hòa Bình để yêu cầu HĐQT triệu tập đại hội cổ đông bất thường với chương trình dự kiến có nội dung quan trọng là bãi nhiệm một số thành viên HĐQT.

Chiếc ghế chủ tịch ở Xây dựng Hòa Bình: Hết đơn khởi kiện đến đơn tố giác

Cuộc tranh chấp chiếc ghế chủ tịch ở Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đang nóng hừng hực với những tố cáo của các bên cùng những đe dọa dắt nhau ra tòa.

‘Cuộc chiến’ ghế chủ tịch ở Xây dựng Hòa Bình: Ai cũng nói mình đúng, muốn giải quyết 'hòa bình'

Ông Nguyễn Công Phú và ông Lê Viết Hải vẫn chưa có tiếng nói chung khi cả hai đều cho rằng mình là chủ tịch Hòa Bình. Ông Phú cho hay nếu không giải quyết trong ‘hòa bình’ sẽ kiện, trong khi ông Hải khẳng định đã chuẩn bị tình huống pháp lý.

‘Cuộc chiến’ ghế chủ tịch ở Xây dựng Hòa Bình: Sẽ đi đến kiện tụng?

Liên quan đến việc bất đồng chức chủ tịch của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, đến ngày 3-1, ông Lê Viết Hải đã liên tiếp gửi thư đến cổ đông, nhân viên và đặt vấn đề không loại trừ khả năng các thế lực, tài lực muốn thâu tóm công ty.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình có 2 chủ tịch?

Sự việc hy hữu xảy ra tại Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình khi có đến hai người cùng cho rằng mình là chủ tịch HĐQT kể từ 1-1-2023 đang gây xôn xao thị trường chứng khoán bởi đây là công ty đại chúng, hiện là nhà thầu hàng đầu Việt Nam.