Tag: Lê Tấn Hùng

Vụ SAGRI: Giảm 1 năm tù cho ông Lê Tấn Hùng, ông Trần Vĩnh Tuyến

TTO - Sáng 15-6, Tòa án nhân dân cấp cao tại TP.HCM đã tuyên án đối với 6 bị cáo có kháng cáo trong vụ SAGRI. Theo đó, hội đồng xét xử giảm án cho ông Lê Tấn Hùng và ông Trần Vĩnh Tuyến 1 năm tù, giảm cho ông Đoàn Quang Hồi 2 năm tù.

Vụ SAGRI: VKS đề nghị giảm án 6 tháng đến 1 năm cho ông Lê Tấn Hùng, ông Trần Vĩnh Tuyến

TTO - Chiều 9-6, VKSND cấp cao tại TP.HCM đề nghị giảm án cho ông Lê Tấn Hùng, ông Trần Vĩnh Tuyến do các ông này có nhiều tình tiết giảm nhẹ như gia đình có công với cách mạng, có nhiều thành tích trong công tác, đã khắc phục hậu quả...

Vụ SAGRI: Ông Lê Tấn Hùng nói không vụ lợi khi ký khống hợp đồng cho nhân viên du lịch nước ngoài

TTO - Sáng 8-6, TAND cấp cao tại TP.HCM mở phiên tòa xét xử vụ sai phạm tại Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn (SAGRI) do có kháng cáo của 6/19 bị cáo và kháng nghị của viện trưởng VKSND TP.HCM.

Hoãn phiên tòa phúc thẩm SAGRI do cựu giám đốc Sở Xây dựng bị di chứng COVID-19

TTO - Hôm nay 11-5, TAND cấp cao tại TP.HCM xét xử phúc thẩm vụ thiệt hại hơn 348 tỉ xảy ra tại Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn (SAGRI) do có đơn kháng cáo của 7/19 bị cáo, trong đó ông Lê Tấn Hùng, ông Trần Vĩnh Tuyến kháng cáo xin giảm nhẹ.

Vụ SAGRI: Ông Lê Tấn Hùng, ông Trần Vĩnh Tuyến kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt

TTO - Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, sau bản án sơ thẩm, có 7/19 bị cáo trong vụ sai phạm xảy ra tại Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn (SAGRI) kháng cáo. Trong đó, ông Trần Vĩnh Tuyến, ông Lê Tấn Hùng xin giảm nhẹ hình phạt.

Vụ SAGRI: Viện KSND TP.HCM kháng nghị về mức thiệt hại của vụ án

TTO - Viện KSND TP.HCM đã ra quyết định kháng nghị phúc thẩm bản án của TAND TP.HCM đối với phần thiệt hại của vụ án xảy ra tại Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn (SAGRI).

Ông Trần Vĩnh Tuyến nói lời sau cùng: 'Tạo nghiệp sẽ bị quả báo'

TTO - Sáng 16-12, phiên tòa xét xử 19 bị cáo trong vụ Sagri đã kết thúc phần tranh luận. Ông Trần Vĩnh Tuyến xin giảm nhẹ cho thuộc cấp. Trước đó, đại diện VKS và luật sư Phan Trung Hoài đã tranh luận quyết liệt về đạo đức ứng xử của KSV và luật sư.

Sagri xin giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho các cựu cán bộ

TTO - Trong vụ án, Sagri được xác định là bị hại. Tại tòa chiều tối 14-12, đại diện Sagri xin HĐXX giảm nhẹ hình phạt cho các bị cáo vì có thành tích trong công tác.

Ông Trần Trọng Tuấn: 'Khẩn thiết xin HĐXX cân nhắc, tránh oan sai cho tôi và các bị cáo'

TTO - Tự bào chữa chiều 13-12, ông Trần Trọng Tuấn, cựu giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM, khẳng định không thực hiện các hành vi vi phạm theo cáo trạng xác định, việc truy tố ông là oan sai.

Vụ xử SAGRI: Ông Lê Tấn Hùng bật khóc nói về 'nỗi oan' tham ô

TTO - Sau khi bị Viện KSND TP.HCM đề nghị mức án từ 26-30 năm tù về tội tham ô tài sản, vi phạm quy định về quản lý sử dụng tài sản nhà nước, ông Lê Tấn Hùng cho rằng chỉ thực hiện theo hướng dẫn của cấp trên và ông không tham ô tiền nhà nước.