Tag: Lệ Rơi

Loạn thị hiếu công chúng, hát như 'nhát ma' cũng được triệu view

Sống trong thời đại dẫn dắt bởi mạng xã hội, thẫm mỹ vui tươi tự nhiên của công chúng đôi khi đi quá đà khiến nhiều sự lạ lùng, quái dị 'lên ngôi'. Hiện tượng hát càng í ẹ lại càng 'hot', hát dở vẫn nổi hơn cồn... đang là một xu thế bị lạm dụng.

Hot boy, hot girl hôm nào, giờ Lệ Rơi làm công nhân, Bà Tưng bán mỹ phẩm

TTO - Mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh Lệ Rơi trong bộ đồng phục công nhân cùng tờ đơn xin việc làm. Bà Tưng lặng lẽ đi bán mỹ phẩm. "Bản sao Sơn Tùng" rời showbiz lại TP.HCM về Đà Nẵng làm ăn...

Nếu cấp thẻ hành nghề thì Lệ Rơi không thể thành ca sĩ?

TT - Quy định cấp thẻ hành nghề biểu diễn đã thật sự bị bãi bỏ hay chưa vẫn còn là một câu hỏi bỏ ngỏ bởi Bộ VH-TT&DL sẽ soạn dự thảo Luật nghệ thuật biểu diễn trình Quốc hội thông qua.

Chỉ cần cười là có tiền?

TTO - Chỉ cần hát nhại giọng, sai tông, sai nhịp một bài hát sẽ có thể kiếm được tiền triệu. Nhiều người đặt câu hỏi phải chăng tiếng cười đang quá dễ dãi?

Lệ Rơi chỉ cần búng tay có tiền triệu

TTO - Phần dự thi của Lệ Rơi trong tập 4 “Thách thức danh hài” vừa phát sóng trên HTV7 đã gây nhiều tranh cãi, đặc biệt giám khảo Trấn Thành cũng bị cư dân mạng “ném đá” vì quá dễ cười với phần thi của thí sinh này.

Giải trí năm 2014: bạn quan tâm gì?

TTO - TTO xin giới thiệu top 30 tin bài trong lĩnh vực Văn hóa - Giải trí được bạn đọc đọc nhiều nhất trong năm 2014. Sự kiện nào dưới đây được bạn quan tâm nhất?

Người Việt tìm Flappy Bird, Doraemon, Lệ Rơi nhiều nhất trên Google 2014?

TTO - "Chim mỏ trề" Flappy Bird, "Mèo máy" Doreamon trong nhóm tìm kiếm nhiều nhất trên Google bên cạnh "Lệ rơi" và sự kiện thể thao World Cup 2014.

Sau Lệ Rơi lại có Lệ Khô...

TT - Theo một nguồn tin riêng từ một đối tác của YouTube tại VN, Lệ Rơi đang liên hệ với họ để kết nối vào hệ thống. Nếu hợp đồng được ký kết thì lượt xem chắc chắn sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Và tiền sẽ đến sau đó.

Tuổi Trẻ 5-7: Sau Lệ Rơi lại có Lệ Khô?

TTO - Theo nguồn tin từ một đối tác của YouTube tại Việt Nam, Lệ Rơi đang liên hệ với họ để kết nối vào hệ thống. Nếu hợp đồng được ký kết, thì lượt xem sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Và tiền sẽ về sau đó...

Sớm ngăn cái ác từ trộm chó

TT - Đây là đề xuất của phần lớn bạn đọc gửi đến Tuổi Trẻ Online (TTO - tuoitre.vn) lên án tình trạng trộm chó gây ra những hậu quả nghiêm trọng về trật tự an toàn xã hội mà dư luận từng lên tiếng.